Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Red Velvet tiếp tục thống trị M! Countdown

Đây là chiếc cúp thứ 2 trên bảng xếp hạng M! Countdown của các cô gái Red Velvet kể từ sau khi SNSD ngừng chiến dịch quảng bá “Lion Heart”. Nhiều người đang đặt ra câu hỏi, liệu “Dumb Dumb” có làm lên thành tích cho Red Velvet như “Lion Heart” đã làm cho SNSD hay không?

Trong tập phát sóng ngày 24 tháng 9 là sự cạnh tranh vị trí số 1 của CNBLue với “Cinderella” và Red Velvet với “Dumb Dumb”. Cuối cùng Red Velvet đã là nhóm nhạc giành chiến thắng.

MV "Dumb Dumb" của Red Velvet

Tuy nhiên, sau khi chương trình diễn ra, đã có nhiều fan đặt ra nghi vấn M! Countdown tẩy chay tân binh khủng nhà YG – iKON. Mặc dù ngay sau đó, đại diện của M! Countdown đã lên tiếng giải thích là do iKON hay YG không quảng bá “My Type” nên iKON không có tên trong bảng xếp hạng. Nhưng cả YG và fan hâm mộ đều không hài lòng với giải thích này khi dẫn chứng ra trường hợp MV “Love at first" của Big Bang, không quảng bá mà vẫn giành vị trí No.1 trong bảng xếp hạng hai tuần liên tiếp. Thậm chí, ông lớn YG còn cho rằng: “Chúng tôi nghi ngờ rằng iKON bị bỏ qua để nhóm nhạc khác có thể giành ngôi vô địch”.

Nhóm nhạc nhà YG bị M! Countdown tẩy chay?

Nguồn: Allkpop