Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet spoil luôn đoạn điệp khúc bài hát mới: Giai điệu nằm ngoài dự đoán, phản ứng của netizen Hàn ra sao?

Netizen có phản ứng ra sao sau khi được Red Velvet hào phóng spoil luôn đoạn điệp khúc của bài hát sắp phát hành 'Queendom'?

Một trong những màn tái xuất được mong chờ nhất tháng 8 này của Kpop gọi tên Red Velvet. Theo đó vào lúc 18h tối ngày 16/8 (giờ Hàn, tức 16h chiều giờ VN), nhóm sẽ phát hành MV ca khúc chủ đề 'Queendom'. Một ngày sau đó, mini album thứ 6 cùng tên cũng sẽ chính thức lên kệ. 

Red Velvet nổi tiếng là một nhóm nữ luôn mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng và luôn luôn thay đổi concept độc đáo, mới lạ. Đã một thời gian rất lâu rồi nhóm mới có thể trở lại, do đó hiện tại nhiều người đang rất mong đợi xem liệu bài hát mới và concept lần này của nhóm sẽ ra sao. Và bất ngờ rằng ngay trước thềm comeback, 5 cô gái nhà SM đã 'hào phóng' spoil luôn đoạn điệp khúc và vũ đạo bài hát 'Queendom' khiến dân tình vô cùng phấn khích.

 

Cụ thể mới đây Red Velvet đã xuất hiện làm khách mời trong show 'MMTG' tập phát sóng ngày 12/8. Tại đây, nhóm đã mang đến bầu không khí vui vẻ và cover nhiều ca khúc đậm chất mùa hè như Shake It (SISTAR), In Summer (Seo Yeon), Candy In My Ears (Baek Ji Young), Hot Summer (f(x)) cũng như các bản hit mùa hè của riêng nhóm là 'Red Flavor' 'Power Up'. 

Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả là việc Red Velvet thậm chí còn hào phóng spoil hẳn luôn đoạn điệp khúc và cả một phần vũ đạo cho ca khúc chủ đề 'Queendom' sắp phát hành. Ngay sau đó, đoạn spoil này đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng vì đây được xem là đoạn highlight của bài hát. 

Red Velvet spoil đoạn chorus của 'Queendom' trên show 'MMTG'

Sở dĩ đoạn spoil của 'Queendom' gây kinh ngạc đến vậy là bởi trước đó thông qua những bộ ảnh concept, nhiều người đã nghĩ rằng bài hát có thể theo concept kỳ bí, ma mị 'Velvet'. Nhưng cuối cùng giai điệu ca khúc được cho là mang âm hưởng retro và giai điệu bắt tai, đậm chất mùa hè và theo concept 'Red'. Có thể nói rằng nhóm vẫn kịp phát hành một bài hát theo concept tươi vui này trước khi mùa hè thật sự khép lại. 

Mặc dù đoạn nhạc nằm ngoài dự đoán song phản ứng của Knet lại rất tích cực. Nhiều người cho biết ca khúc thật sự cuốn hút, đặc biệt là đoạn hát 'Laddidaddupapadila' vô cùng bắt tai và rất có thể sẽ tạo nên xu hướng mới sau câu thần chú 'Zimzalabim'. 

Một số bình luận của Knet:

- Điên đảo!! Họ lại bắn trúng tim tôi nữa rồi!!

- Bài hát này không thể thất bại được!! 

- Vậy đây vẫn là concept mùa hè rồi, tuyệt vời!!

- Mới nghe qua đã cảm thấy sẽ thành hit rồi. 

- Laddidaddupapadila~~~

- Lúc mới nghe thấy bình thường nhưng từ lần 2 thì thấy rất cuốn hút luôn ấy!!

- Ai hát câu 'That's our Queendom' đầu tiên nhỉ? Irene phải không? Còn câu tương tự ở đoạn sau là Seulgi sao?

- Bài này hay thật đó!!

- Không như concept tôi nghĩ, nhưng cũng rất hay!! 

- Thật sự là mới chỉ nghe một đoạn thôi nhưng rất bắt tai đó!!!

- Cảm giác hơi khác so với những bài hát mà Red Velvet đã phát hành từ trước đến nay. Cũng khác biệt với 'Zimzalabim' luôn.

- Tôi có cảm giác bài này sẽ rất hợp gu công chúng!! 

Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về một phần được spoil của ca khúc 'Queendom'? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.