Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet sẽ cover ca khúc “đình đám” của chính ông chủ SM

Được biết, ca khúc nằm trong mini album thứ hai của nhóm, phát hành vào ngày mai 16/3.

Năm 2015, Red Velvet đã có bước lột xác hoàn hảo với hai sản phẩm âm nhạc là “Ice Cream Cake”“The Red”. Không chỉ có mặt trong top đầu của loạt các bảng xếp hạng âm nhạc online trên thế giới, bao gồm cả Billboard, hay giành cúp trên các sân khấu ca nhạc mà Red Velvet còn được đánh giá là nhóm nhạc có khả năng thay thế đàn chị “đình đám” SNSD trong tương lai.

Chính vì vậy lần trở lại này của nhóm đã được đông đảo công chúng yêu nhạc mong đợi. Đặc biệt, vào ngày hôm nay khi SM Entertainment đã tiết lộ thêm thông tin: Red Velvet sẽ cover lại ca khúc kinh điển của nhà sản xuất âm nhạc và cũng là người sáng lập ra SM Entertainment – Lee Soo Man, mang tên “Rose Scent Breeze”. Được biết, “Rose Scent Breeze” được phát hành vào năm 1989 và đã từng là một trong những ca khúc “làm mưa làm gió” làng nhạc xứ Hàn suốt những năm 90.

SM cũng tiết lộ thêm, “Rose Scent Breeze” sẽ do 3 giọng ca Wendy, Seulgi và Joy thể hiện. Một phần của ca khúc cũng đã được SM phát hành thông qua Instagram chính thức của nhóm vào hôm 13/3.

Được biết, mini album lần này của nhóm có tên là “The Velvet”, sẽ được phát hành vào ngày 16/3. Ca khúc chủ đề “One Of These Nights” sẽ được nhóm bắt đầu quảng bá trên show M! Countdown ngày 17, Music Bank ngày 18, Music Core ngày 19 và Inkigayo ngày 20.

Nguồn: Soompi