Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet một lần nữa khiến fan Kpop "rợn gáy" khi trở lại với concept "cô dâu ma": Át chủ bài sẽ là Wendy?

Red Velvet thực sự đã nâng tầm concept lên một đẳng cấp mới

Red Velvet hẳn nên được tôn vinh là một trong những nhóm nhạc nữ thế hệ mới chăm chỉ đổi concept nhất bởi mỗi lần thông báo trở lại, nhóm lại khiến người ta trầm trồ khi dám thể hiện một thể loại nhạc hay phong cách độc lạ hiếm có ở Kpop.

Và không lâu tới đây, Red Velvet sẽ đánh dấu năm 2019 đáng nhớ bằng album cuối cùng trong bộ ba ‘The ReVe Festival’. Album repackage mang tên ‘The ReVe Festival: Finale’ bao gồm 12 bài hát từ ‘The ReVe Festival: Day 1’ và ‘The ReVe Festival: Day 2’ và bốn bài hát mới. Bài hát chủ đề của hai mini album trước lần lượt là ‘Zimzalabum’ và ‘Umpah Umpah’.

Red Velvet thông báo sự trở lại của mình bằng hai bức ảnh poster. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một trong hai poster có hình Red Velvet được nhiều fan Kpop đánh giá là “rợn gáy” chẳng kém gì phim kinh dị. Bức hình gồm 5 thành viên mặc váy cưới trắng đem lại cảm giác đáng sợ và u uất.

Một fan phát hiện khi chỉnh sáng ảnh teaser thì đằng sau không phải là nền đen mà chính là cánh rừng nơi các cô gái đang đứng

Chỉ hai poster nhưng chứa đựng bao nhiêu "thuyết âm mưu"

Sự đột phá của đội ngũ sáng tạo nhà SM Entertainment có vẻ như là vô tận và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt những “thuyết âm mưu” được dựng nên. Một giả thuyết được nhiều fan ủng hộ rằng concept album sẽ có thể theo dạng ‘Kingdom Come’ hay câu nói nổi tiếng ‘I love you till the kingdom come’ (Ta yêu người cho đến ngày tận cùng của thế giới).  Các thành viên mặc đầm trắng giống cô dâu, mang ý nghĩa ‘even death can’t kill my love for you’ (ngay cả cái chết cũng không thể giết tình yêu ta dành cho người).

Wendy có vẻ sẽ là người sẽ đảm nhận vai trò chủ chốt trong đợt comeback này khi người mặc váy cưới có họa tiết đen khác với các thành viên còn lại. Wendy cũng là người hát câu hát chủ chốt 'I love you till the kingdom come' trong bài hát 'Kingdom Come' của Red Velvet được phát hành từ hai năm trước.