Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet lần đầu xuất hiện sau scandal của Irene, Knet thẳng thừng thốt lên: 'Giờ nhìn Irene chỉ thấy sợ chứ chẳng thấy đẹp'

Thậm chí, một số ít bình luận khen ngợi cả 5 người cũng bị netizen Hàn 'ném đá' không thương tiếc.

Vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, SM Entertainment đã tung ra một đoạn video teaser cho sản phẩm "SEASON'S GREETINGS 2021" của Red Velvet. Trước đó, công ty này cũng đã "nhá hàng" hình ảnh SEASON'S GREETINGS mới từ các nhóm nhạc nổi tiếng của họ - một hoạt động không thể thiếu của hầu hết các nghệ sĩ Kpop mỗi khi năm mới rục rịch đến.

Trong video có tựa đề "2021 Red Velvet SEASON'S GREETINGS Teaser" được phát hành trên YouTube, các thành viên Red Velvet gây ấn tượng với vẻ ngoài rất lộng lẫy trong những bộ trang phục trắng tinh khôi. Mỗi thành viên đều toát ra vẻ đẹp và sức hút đặc biệt của riêng mình khi tạo dáng trước camera.

Trên thực tế, dù những hình ảnh này được cho là đã chụp từ cách đây nhiều tháng, tuy nhiên việc SM công bố vào thời điểm này khiến cho "2021 SEASON'S GREETINGS Teaser" trở thành lần xuất hiện chính thức đầu tiên của cả 5 thành viên Red Velvet sau tranh cãi thái độ nghiêm trọng của Irene. Hồi cuối tháng 10, một biên tập viên thời trang đã đăng đàn tố một nữ nghệ sĩ có hành động thô lỗ, nặng lời chửi bới mình trong suốt 20 phút. Cư dân mạng nhanh chóng suy đoán ra nghệ sĩ được đề cập trong bài viết này chính là Irene, và trưởng nhóm Red Velvet lẫn SM Entertainment sau đó cũng đã lập tức lên tiếng thừa nhận và xin lỗi về hành động của mình. 

Knet bàn luận về SEASON'S GREETINGS 2021 của Red Velvet

Knet bàn luận về SEASON'S GREETINGS 2021 của Red Velvet

Knet bàn luận về SEASON'S GREETINGS 2021 của Red Velvet

Knet bàn luận về SEASON'S GREETINGS 2021 của Red Velvet

Knet bàn luận về SEASON'S GREETINGS 2021 của Red Velvet

Vụ bê bối nhân cách đã biến Irene từ một idol được rất nhiều người yêu mến trở thành cái tên bị chỉ trích ở khắp mọi nơi. Và những gì xảy ra sau khi SM tung video "2021 Red Velvet SEASON'S GREETINGS Teaser" đã chứng minh sự phẫn nộ của netizen Hàn sẽ không dễ lắng xuống trong một sớm một chiều. Mặc dù vẫn có một số bình luận khen ngợi cả 5 thành viên vì ngoại hình nổi bật của họ như: "Họ thật lộng lẫy", "Cả 5 người đều tỏa sáng",... tuy nhiên những comment này đều vấp phải rất nhiều lời mỉa mai, lên án của số đông cư dân mạng Hàn Quốc. Phần lớn bình luận đều thể hiện sự bất mãn với Irene và tỏ ra thương xót cho các thành viên còn lại.

Knet bàn luận về SEASON'S GREETINGS 2021 của Red Velvet

- "Tôi cảm thấy tội nghiệp cho các thành viên khác"

- "Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến khi nhìn thấy Irene bây giờ chỉ là cái thói lạm dụng quyền lực của cô ta mà thôi"

- "Trở lại nhanh nhỉ ㅋㅋ"

- "Ấn tượng về Irene đã hoàn toàn thay đổi. Bây giờ nhìn cô ta chỉ thấy đáng sợ thôi ㅠ"

- "Tôi không còn thích Irene nữa"

- "Các thành viên còn lại rất xinh đẹp"

- "Làm thế nào mà fan vẫn có thể tiếp tục ủng hộ trong khi tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ đến chỉ là chuyện cô ta đã lạm dụng quyền lực như thế nào?"

- "Buồn cho các thành viên còn lại quá"

- "Wendy thực sự hồi phục rồi sao?? Lâu lắm rồi không được nhìn thấy cô ấy"

- "Nhân cách đúng là điều rất quan trọng"

- "Bà ngoại, biến đi"

- "Người bình luận "Cả 5 người đều tỏa sáng" là akgae của Irene phải không?"

- "Red Velvet rất quý giá... SM à, từ giờ hãy để họ hoạt động với 4 người thôi"

- "Bất cứ ai nhìn vào Red Velvet bây giờ sẽ chỉ thấy hình ảnh "lạm dụng quyền lực" của họ thôi. Nó giống như chuyện khi chúng ta nhìn vào Big Bang, tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ đến bây giờ chỉ là hình ảnh của những kẻ nghiện ma túy. Ngay cả khi họ làm tốt trên các bảng xếp hạng số đi chăng nữa thì hình ảnh của họ sẽ chẳng thể nào thay đổi được"

- "Cảm giác như cô ta sắp giơ nắm đấm với cái biểu cảm đó vậy"

- "Dù sao thì SM cũng không bao giờ quan tâm đến nhân cách đâu"

- "Hình ảnh của Irene bây giờ trông thật đáng sợ"

- "Các thành viên khác không làm gì sai cả... SM thật điên rồ"

- "Hãy cứu các thành viên còn lại. Cho Red Velvet trở lại với 4 thành viên đi"

- "Irene à, mau rời khỏi SM đi"

- "Rồi cô ta đã xin lỗi các thành viên chưa vậy?"

- """Cả 5 người đều tỏa sáng" -> Bình luận này của Irene đúng không?"

- "Ấn tượng về khuôn mặt Irene bây giờ không còn giống như lúc trước nữa rồi..."

- "Tôi vốn là một người không quan tâm lắm đến Red Velvet, nhưng bây giờ vì Irene mà tôi cũng không muốn nhìn thấy nhóm nữa. Cứ khó chịu thế nào ấy"

- "Hình tượng đúng là cái gì đó rất đáng sợ. Giờ nhìn chị này cũng chẳng thấy đẹp nữa rồi"

- "Cái biểu cảm đó như thể đang liếc xéo người khác vậy, thật đáng sợ"

- "Công nhận là hình ảnh thực sự rất quan trọng với người nổi tiếng.. Giờ nhìn Irene thấy lạnh sống lưng hơn là xinh đẹp.."

- "Lúc trước thấy đẹp lắm, giờ thì hoàn toàn thay đổi rồi..ㅋㅋ"

Đã và đang có rất nhiều ý kiến yêu cầu SM cho Irene rời nhóm để tránh gây ảnh hưởng đến 4 thành viên còn lại, nhưng cho đến nay công ty vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này!