Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet "khoe khéo" khả năng nhảy khi cover loạt vũ đạo của EXO, TWICE, Big Bang...

Red Velvet vừa khiến sân khấu "Weekly Idol" tuần này trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết khi các mỹ nữ cover lại một loạt vũ đạo của các tiền bối đình đám như TWICE, SHINee, Big Bang, SNSD...

Chương trình “Weekly Idol” tuần này đã được Red Velvet “hô biến” thành một bữa tiệc nhảy nhót chính hiệu khi các cô gái không ngừng “khuấy động” không gian với màn cover vũ đạo của loạt nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay như TWICE, Big Bang, EXO, BTS…

red velvet

Khác hoàn toàn với hình ảnh điệu đà trong MV “Russian Roulette” vừa ra mắt, Red Velvet hoàn toàn vô tư và nhảy hết mình ở "Weekly Idol". Các thành viên “khoe khéo” tài nhảy điêu luyện bằng cách cover nhiệt tình loạt hit của những tiền bối nổi tiếng như “Monster” (EXO), “Lion Heart” (SNSD), “I Need U” (BTS), “Cheer Up” (TWICE), “Bang Bang Bang” (Big Bang), “Pick Me” (IOI), “View” (SHINee), “Good Boy” (GD và Taeyang).

"Cheer Up" (TWICE)

"View" (SHINee)

"Lion Heart" (SNSD)

"Pick Me" (Produce 101)

"Monster" (EXO)

"Bang Bang Bang" (BIG BANG)

"Good Boy" (GD và Taeyang)

"I Need U" (BTS)

Seulgi quả không hổ danh là “cỗ máy nhảy” của nhóm khi cô gần như biết cực rõ về mọi vũ đạo của những ca khúc này. Hẳn Seulgi đã nghiên cứu rất nhiều về ưu điểm trong vũ đạo của những tiền bối và tự luyện tập để nâng cao khả năng nhảy của mình.

Tuy nhiên, một nhân vật khác trong chương trình tuy không phải thành viên Red Velvet nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các fan, đó chính là chàng MC duyên dáng Kim Hee Chul. Anh hòa mình vào bài nhảy với các “cô em gái” không chút ngại ngần và nhảy hăng hái không kém bất kỳ ai. Quả là một “ông anh” đa tài của Red Velvet.

Cùng xem lại clip cover đầy đủ của màn nhảy nhót cực “sung” của “huynh muội” nhà SM nhé!

Alec.N lược dịch