Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet – idolgroup duy nhất của SM không có thành viên “được nhặt về”

Như thế có nghĩa là toàn bộ thành viên của idolgroup này đều đầu quân vào SM theo con đường truyền thống: thi tuyển.

Có một sự thật mà nếu không phải fan Kpop kì cựu có lẽ sẽ không biết: chẳng phải nghệ sĩ nào trực thuộc SM cũng đều đăng kí thi tuyển vào công ty này. Rất nhiều trai xinh gái đẹp trong các idolgroup được nhân viên SM “nhặt từ ngoài đường” về huấn luyện để trở thành thần tượng Kpop. Đơn cử là trong SNSD, cựu thành viên Jessica đang đi chơi cùng Krystal trong khu trung tâm mua sắm thì được một nhân viên của SM để mắt và đưa danh thiếp. Tương tự với Seohyun cũng vậy, khi cô đang ngồi trên tàu điện thì được một người phụ nữ mời tới SM thử giọng. Những idol nổi tiếng khác như Changmin (DBSK), Sehun, Baekhyun hay Suho của EXO cũng đều lọt vào mắt xanh của SM theo cách “không truyền thống” này.

Tuy nhiên, với Red Velvet lại khác, có thể nói girlgroup thế hệ mới nhất của công ty giải trí quyền lực này là idolgroup duy nhất mà các thành viên đều vào SM bằng con đường thi tuyển. Không giống như những tiền bối, 5 cô gái của Red Velvet phải tham gia dự tuyển qua những vòng thi khắc nghiệt mới có thể trở thành thực tập sinh của SM.

Irene thi tuyển vào SM năm cô 19 tuổi

Seulgi thì tham gia buổi thử giọng “SM Open Auditions” vào năm 2007

Wendy tham gia cuộc thi tuyển “SM Global Auditions” vào năm 2012

Joy trúng tuyển vào SM năm 2012 thông qua “SM Global Auditions” tổ chức tại thủ đô Seoul

Cuối cùng là em út Yerin trở thành thực tập sinh của SM vào năm 2011 sau khi tham gia “SM Global Auditions”

Red Velvet được ra mắt vào tháng 8/2014 với đội hình bốn thành viên. Tới năm 2015, em út Yerin được thêm vào nhóm 

Từ Khóa:

Red Velvet

red