Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet hạnh phúc đăng ảnh 5 thành viên nhưng Knet chỉ chú ý đến sự ưu ái đặc biệt của SM dành cho Irene kể cả sau 'phốt' nhân cách

Chi tiết này cũng khiến nhiều người tin rằng Irene không hề ăn năn và cũng chưa thực sự thay đổi sau bê bối nghiêm trọng vừa qua.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, SM Entertainment đã tổ chức thành công concert chung mang tên SMTOWN LIVE "Culture Humanity", quy tụ hầu hết những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của công ty. Một trong những lý do giúp SMTOWN LIVE "Culture Humanity" thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop chính là vì đây cũng là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của Red Velvet với đầy đủ 5 thành viên sau hơn 1 năm, kể từ khi Wendy gặp tai nạn sân khấu tại "SBS Gayo Daejeon 2019".

Sự trở lại của Red Velvet, tất nhiên, đã khiến người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc. Sau khi chương trình khép lại, những hình ảnh của cả 5 thành viên trên sân khấu cũng như trong hậu trường SMTOWN LIVE "Culture Humanity" đã được đăng lên Instagram của nhóm và nhanh chóng nhận được hàng loạt bình luận tích cực từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do Red Velvet Official (@redvelvet.smtown) chia sẻ

Thế nhưng, phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc lại chẳng tốt đến vậy, nếu không muốn nói là hoàn toàn trái ngược. SMTOWN LIVE "Culture Humanity" cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Irene xuất hiện công khai kể từ sau khi scandal nhân cách bùng nổ hồi cuối tháng 10, khiến cả cô lẫn SM phải lên tiếng xin lỗi. Việc Irene nhanh chóng trở lại chỉ sau 2 tháng "tự kiểm điểm" bị đánh giá là quá vội vã, bằng chứng là những làn sóng chỉ trích nữ thần tượng vẫn xuất hiện liên tục trong những ngày qua dù fan Red Velvet rất vui mừng khi được nhìn thấy lại đội hình đầy đủ.

Knet khó chịu khi Irene tiếp tục đứng center sau phốt nhân cách

Chưa dừng lại ở đó, những bức ảnh mới nhất của Red Velvet được đăng tải trên Instagram còn khiến netizen Hàn cảm thấy khó chịu hơn khi phát hiện ra một sự ưu ái đặc biệt mà SM dành cho Irene kể cả sau một scandal thái độ quá nghiêm trọng khiến hình tượng của cô hoàn toàn sụp đổ. Nhiều người chỉ ra rằng trong hầu hết các bức ảnh này, Irene đều đứng ở vị trí center. Đây là vị trí quen thuộc của cô từ lâu trong đội hình Red Velvet, thế nhưng sau scandal nó lại trở thành một vấn đề gây tranh cãi nghiêm trọng.

Knet khó chịu khi Irene tiếp tục đứng center sau phốt nhân cách

Knet khó chịu khi Irene tiếp tục đứng center sau phốt nhân cách

Trên thực tế, Irene từng bị cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích vì cho rằng trưởng nhóm Red Velvet mắc "bệnh center". Nhiều người còn tìm được một đoạn video trong quá khứ cho thấy Irene đã có hành động "cướp" vị trí center của một thành viên khác trong fansign, khiến tất cả mọi người đều bối rối nhưng không một ai dám lên tiếng "đòi" lại.

Chứng kiến Irene vẫn tiếp tục đứng tại vị trí center trong những bức ảnh mới nhất của Red Velvet, cộng đồng mạng xứ kim chi vô cùng phẫn nộ trước sự ưu ái quá đà của SM. Thậm chí, một số người còn cho rằng chi tiết này chứng minh Irene không hề hối hận hay ăn năn sau khi gây ra một chuyện "động trời" ảnh hưởng đến hình ảnh của cả nhóm.

Knet khó chịu khi Irene tiếp tục đứng center sau phốt nhân cách

Knet khó chịu khi Irene tiếp tục đứng center sau phốt nhân cách

Knet khó chịu khi Irene tiếp tục đứng center sau phốt nhân cách

- "Đã dính phốt nghiêm trọng như thế rồi mà vẫn không chữa được bệnh center cơ đấy...ㅠ Ít nhất cũng phải biết tinh ý một chút chứ... Chuyện xảy ra còn chưa được bao lâu mà"

- "Có chết cũng nhất quyết phải đứng ở vị trí center nhỉ.. Biết rõ tính cách của cô ta rồi nên bây giờ nhìn cô ả cũng chẳng còn được tự nhiên như trước nữa"

- "Điên nhất là bà cô này ảnh nào cũng thấy đứng center"

- "Dính phốt lớn đến vậy rồi mà vẫn thản nhiên đứng center cơ đấy, thật nực cười ㅋㅋ"

- "Tham vọng làm center của cô ta đến giờ vẫn lớn lắm"

- "Vẫn cứ phải bám dính lấy cái vị trí center cho bằng được... Nếu là tôi, với tư cách là một leader, tôi sẽ nhường vị trí đó cho thành viên vừa trở lại hoạt động vì nghỉ ốm một thời gian dài để cô ấy có thể tỏa sáng"

- "Cái gì mà ăn năn hay tự kiểm điểm chứ, vẫn cứ bám lấy cái vị trí center kìa"

- "Nhìn thấy cô ta cứ ngoan cố độc chiếm vị trí center như vậy khiến tôi thực sự tin rằng tính cách con người sẽ chẳng bao giờ thay đổi đâu"

- "Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, sau những chuyện như vậy mà vẫn không bỏ được bệnh center"

- "SM đúng là cái công ty mặt dày nhất trên đời ㅋㅋㅋ Vẫn tiếp tục để một kẻ dính phốt thái độ vô lễ làm center"

- "Kể cả khi cô ta có đứng trong góc thì hình ảnh của cả nhóm cũng đã đủ xấu lắm rồi, đằng này cứ nhất thiết phải đứng giữa cơ..."

- "Làm ơn sau này đừng để Irene đứng center nữa, phải nghĩ cho hình ảnh của cả nhóm chứ... Vì Irene làm center nên nhìn vào chỉ thấy Red Velvet như một nhóm nhạc vô lễ và lạm quyền vậy..."