Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet "gây bão" sàn đấu Kpop

Với “The Red” và MV đẹp như mơ “Dumb Dumb", 5 “củ dền đỏ” xinh đẹp, tài năng của nhà SM đang nhận được mưa lời khen từ fan Kpop.

“Tôi không biết các bạn thế nào chứ tôi thực sự thích ca khúc này rồi đấy. Vui tươi, khác lạ và gây nghiện”, “Trời ơi phần vũ đạo thực sự đã hạ gục tôi", "Những MV của Red Velvet đúng là không đùa được đâu!", “Họ quá tài năng”, "Tôi yêu ca khúc này! Ai giống tôi nào?!"…là những lời bình luận tích cực của khán giả cho album dài đầu tay của Red Velvet - "The Red" cùng MV cho ca khúc chủ đạo "Dumb Dumb".

Ngoài giọng hát ngọt ngào, giai điệu vui tươi, hình ảnh lung linh xinh đẹp của 5 cô gái Red Velvet, điều mà fan phát cuồng với sản phẩm âm nhạc mới lần này chính ở màn vũ đạo quá tuyệt vời trong MV “Dumb Dumb". Đa phần người hâm mộ đã nhắn nhủ đến phía công ty quản lý SM nên thực hiện riêng một MV vũ đạo bởi màn thể hiện quá chất của Red Velvet.

Ngay khi vừa ra mắt, “The Red” ngay lập tức đã tạo nên một cơn bão trong cộng đồng fan Kpop. Ca khúc chủ đạo "Dumb Dumb" đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng của BXH MelOn, trong khi đó các ca khúc còn lại trong album như "Cool World", "Day 1”, "Don't You Wait No More", "Timeslip", "Lady's Room", "Red Dress", "Oh Boy", "Campfire", "Huff & Puff" đều lọt vào top 25. Vào tối 10/9, nhóm sẽ có màn trình diễn để quảng bá album lần đầu tiên trên sân khấu M! Countdown.

Nguồn: Kênh 14