Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet được cư dân mạng vinh danh là 'nhóm nữ quê một cục' vì lên nhận giải mà quên cầm cúp về, lúc sực nhớ ra thì lại cầm nhầm cúp của... TWICE

'Chào Rê Đư Beo Bẹt, không biết mấy em còn mắc cỡ vì sự cố mấy ngày trước hong ta?'.

Vài ngày trước, Red Velvet đã tham dự Korea Popular Music Awards (KPMA), đây là lễ trao giải hiếm hoi mà nhóm nữ SM góp mặt dịp cuối năm nay. Nhung đỏ vốn được vinh danh ở hai hạng mục, nhưng nếu không gặp một sự cố hài hước, nhóm đã có thể mang về nhà tới 3 chiếc cúp KPMA. 

Red Velvet

Sau khi Red Velvet khuấy động không khí với màn trình diễn hấp dẫn, cả 5 thành viên được mời lên sân khấu để nhận giải thưởng Bonsang. 3 thành viên Irene, Seulgi và Yeri lần lượt phát biểu cảm ơn người hâm mộ cũng như êkip. Tuy nhiên, lúc phát biểu xong, cả nhóm lại cúi đầu rời đi mà quên mất rằng họ đã để quên chiếc cúp tại bục trao giải.

Red Velvet

Mặc dù Irene là người đầu tiên kịp thời quay lại và nhận cúp để rời đi, nhưng cô ấy không phải là thành viên duy nhất nắm chiếc cúp trong tay. Maknae Yeri lúc đó cũng nhanh nhảu ôm lấy một chiếc cúp khác, vốn dành cho TWICE, nhóm nữ không thể góp mặt tại sự kiện hôm ấy. Rất may, Seulgi đã phát hiện tình huống và buộc Yeri để trả lại cúp cho TWICE ở vị trí cũ. 

Nghe kể thì dài, song trên thực tế, tình huống diễn ra rất nhanh và khiến khán giả lẫn cư dân mạng được một trận cười ngặt nghẽo. Thậm chí, khoảnh khắc Red Velvet lên nhận giải thưởng thứ hai - "Best Group Dance" và Seulgi cẩn thận kiểm tra chiếc cúp cũng được nhiều người vô cùng quan tâm.

Họ thậm chí còn "trao" cho nhóm giải thưởng riêng "Nhóm nữ hài hước nhất năm" hay còn gọi một cách đáng yêu là "Nhóm nữ quê một cục".

Red Velvet

Một lần nữa, xin chúc mừng Red Velvet đã nhận được 2 giải thưởng tại KPMA năm nay!