Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Red Velvet đã giành chiến thắng đầu tiên cho "Red Flavor"

Tiếc rằng nhóm nhạc nhà SM Entertainment đã không biểu diễn bài hát trên sân khấu Show Champion.

Chương trình âm nhạc Show Champion phát sóng vào ngày 19 tháng 7 là một chương trình tổng hợp đặc biệt, bao gồm những tiếc mục biểu diễn ấn tượng từ các chương trình đã lên sóng trước đó. Mặc dù vậy, trong tuần này, Show Champion vẫn công bố nghệ sĩ chiến thắng tuần.

 Red Velvet

Top 5 đề cử bao gồm: "Red Flavor" của Red Velvet, "Yes I Am" của MAMAMOO, "Five" của Apink, "Artist" của Zico và "You, Clouds, Rain" của Heize. Cuối cùng, nhóm nhạc Red Velvet đã là chủ nhân của chiếc cúp No.1. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của nhóm nhạc nhà SM Entertainment trong đợt quảng bá "Red Flavor".

Thay mặt cho cả nhóm, Irene và Wendy đã phát biểu cảm xúc khi giành chiến thắng cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn bộ người hâm mộ đã ủng hộ cho Red Velvet.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Red Velvet cũng chia sẻ những hình ảnh "đặc biệt", tự chúc mừng cho No.1 ở Show Champion.

Red Velvet

Red Velvet

Được biết, đợt quảng bá này của nhóm nhạc 5 thành viên sẽ ngắn hơn các đợt quảng bá trước. Thay vào đó, Red Velvet sẽ dồn sức chuẩn bị cho concert đầu tiên, tổ chức vào tháng 8 sắp tới.