Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet chơi game xem thành viên nào sẽ trở thành 'giám đốc tiếp theo của SM', kết quả thật bất ngờ

Nhóm nữ tỏ ra vô cùng hào hứng.

Red Velvet xuất hiện trong tập "Idol Room" phát sóng ngày 25 tháng 6 của JTBC. Trong chương trình, bộ đôi MC đề cập đến giấc mơ trở thành giám đốc của SM Entertainment trong tương lai của Seulgi.

Seulgi cho biết, "Em đã ở công ty được 10 năm và em nhận ra rằng công ty rất phù hợp với mình".

Jung Hyung Don yêu cầu Seulgi kể tên 3 điều tuyệt nhất về SM Entertainment. Seulgi đáp, "Trước hết, có rất nhiều hệ thống đào tạo. Chúng em có thể học được rất nhiều thứ khác nhau như ngoại ngữ, ca hát và nhảy múa. Ngoài ra công ty còn có nhiều tiền bối tuyệt vời, cùng với nhiều giáo viên chất lượng". Sau đó, nữ thần tượng bổ sung nhận xét rằng SM là một công ty rất tuyệt.

Red Velvet

"Idol Room" quyết định đưa ra thử thách hỏi đáp mở rộng cho các thành viên Red Velvet. Nếu Seulgi có nhiều câu trả lời đúng nhất, họ sẽ công nhận tình yêu của cô dành cho công ty của mình.

Câu hỏi đầu tiên là về ngày thành lập của SM Entertainment. Với một số gợi ý được cung cấp, Yeri đã trả lời chính xác: ngày 14 tháng 2 năm 1995.

Ngạc nhiên nhất là Seulgi tiết lộ cô thật sự không biết thông tin này. Yeri nói đùa, "vậy thì ngay bây giờ em là giám đốc nhé".

Red Velvet

Khi được hỏi triết lý quản lý của SM Entertainment là gì. Gợi ý có liên quan đến "NCT", thế nên các thành viên cho rằng nó là "Neo technology". Tuy nhiên, Joy mới là người đáp đúng, triết lý quản lý của SM liên quan đến "Culture technology".

Câu hỏi cuối cùng: Ngay bây giờ giá cổ phiếu của SM là bao nhiêu? Wendy đã đoán đúng con số 47.050 KRW. Nữ thần tượng hét lên mừng rỡ khi giành được danh hiệu "giám đốc tương lai của SM Entertainment".

Red Velvet