Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet chính thức gia nhập binh đoàn 100 triệu views trên Youtube

Các cô nàng Nhung Đỏ cuối cùng cũng gia nhập vào hàng ngũ các nghệ sĩ đạt 100M views.

Vào ngày 27-1 thì MV Russian Roulette đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Đây là MV đầu tiên của 5 cô gái nhà SM vượt qua cột mốc ấn tượng này. Với thành tích này, Red Velvet đã lọt vào "câu lạc bộ" những nhóm nhạc/nghệ sĩ K-pop có sản phẩm 100 triệu lượt xem trên YouTube như PSY, Big Bang, SNSD, Super Junior, EXO, 2NE1, BTS, f(x), TWICE và HyunA, Black Pink. 

Sau khi ra mắt khá ấn tượng, Red Velvet đã nhận được sự chú ý của làng K-pop và giới truyền thông bởi tài năng cũng như là một nhóm nhạc "không có" lỗ hổng visual. Mỗi người trong Red Velvet chính là những bông hoa mang những vẻ đẹp và màu sắc khác nhau. Mỗi lần comeback chính là mỗi lần các cô gái lột xác hoàn toàn, mỗi lần comeback lại theo một phong cách khác nhau. Đây có lẽ chính là sức hút khó cưỡng của các cô gái nhà SM.

MV Russian Roulette là một bài hát thuộc thể loại synthpop mang hơi hướng arcade với nguồn âm 8-bit mang phong cách retro ra mắt vào ngày 06 tháng 9 năm 2016. Với giai điệu cuốn hút ma mị nhưng cũng đầy tươi trẻ. MV này đã chính thức trở thành MV đầu tiên của nhóm đạt 100 triệu views trên Youtube.

Hãy cùng một lần nữa chúc mừng các cô nàng nào !