Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Red (Taylor’s Version)’ càn quét Billboard 200, nhưng nhóm nhạc TWICE mới là nhân vật gây sốc!

Taylor Swift tiếp tục thu về những kỷ lục khủng sau khi tung ra album 'Red (Taylor's Version)'.

Taylor Swift giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album thu lại "Red". Việc phát hành 30 ca khúc mới, bổ sung thêm một loạt các bài hát “From the Vault” chưa từng nghe trước đây đã khiến loạt nhạc phẩm của nữ nghệ sĩ càn quét các BXH âm nhạc thế giới. Như vậy, Taylor Swift đã có 10 album No.1 trong sự nghiệp. Hiện tại, trong số các nghệ sĩ nữ, Taylor Swift chỉ xếp sau Barbra Streisand.

"Red (Taylor’s Version)" đã kiếm được 605.000 đơn vị album tương đương tại Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 11, theo MRC Data. Điều đó đánh dấu tuần đầu lớn thứ hai trong năm, chỉ xếp sau album của Drake mang tên "Certified Lover Boy". "Red (Taylor’s Version)" cũng là album có thành tích bán đĩa thuần tốt nhất với 369 nghìn bản. 

sonic

Silk Sonic đứng ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200 với album đầu tiên của cặp đôi, "An Evening With Silk Sonic". Bộ đĩa này đã thu được 104.000 đơn vị album tương đương. Đây là album thứ hai trong top 10 và có thứ hạng cao nhất cho Anderson .Paak, người trước đó đã đạt vị trí thứ 4 với album "Ventura" vào năm 2019.

TWICE sở hữu thêm một album thứ 2 lọt vào top 10 album trên Billboard 200, đồng thời đạt được thành tích cao nhất trong bảng xếp hạng, khi "Formula of Love: O + T = <3" ra mắt ở vị trí thứ 3 với 66.000 đơn vị album tương đương kiếm được. Trong tổng số đó, doanh số bán album bao gồm 58.000. Giống như nhiều bản phát hành K-pop, ấn bản CD của album mới được phát hành theo nhiều gói sưu tập.