Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ravi (VIXX) viết bài hát cho đợt comeback của đàn em Gugudan

Đây cũng là lần đầu tiên rapper của VIXX sáng tác cho một nhóm nhạc nữ.

Ngày 21/1, Gugudan tiết lộ tracklist cho sự trở lại của họ với mini album thứ 2 "Act.2 Narcissus”.

MV

Track list của "Act.2 Narcissus”

Theo đó, mini album gồm tổng cộng 5 bài hát, được phát hành vào ngày 28/2. Ngoài ca khúc chủ đề “A Girl Like Me”, nhóm nhạc đến từ Jellyfish Entertainment còn được đàn anh cùng công ty – Ravi (VIXX) tặng cho ca khúc "I"m Starting To Hate You".

Được biết, Ravi vốn là tác giả của loạt hit tự sáng tác như "Beautiful Liar" (VIXX LR), "Memory" (Ravi ft Hyuk), cùng toàn bộ các bài hát trong album solo "R.EAL1ZE".

"Beautiful Liar" - VIXX LR

"Memory" - Ravi ft Hyuk

“Bomb” - Ravi

"I"m Starting To Hate You" là ca khúc đầu tiên mà rapper VIXX sáng tác cho một nhóm nhạc nữ, lại là nhóm nữ đàn em cùng công ty, vì vậy người hâm mộ càng hứng thú trước sự kết hợp giữa hai bên tiền bối và hậu bối như thế này.

Trong khi một số fan đoán bài hát sẽ có nội dung sôi động và lạc quan thì những người khác đoán rằng "I"m Starting To Hate You" có thể là một bài hát ngọt ngào và êm dịu.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về màn kết hợp sắp tới? Trong khi chờ đợi thì hãy thưởng thức loạt ảnh nhá hàng và concept comeback của gugudan nhé!

Gugudan

Hana

Nayoung

Mimi

Sally

Mina

Hyeyeon

Haebin

Sejeong 

Soyee

Gugudan

Kim An (lược dịch)