Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ravi (VIXX) sẽ thể hiện đẳng cấp rapper quốc tế khi tham gia chương trình "RAPBEAT Show 2017" ở Australia

Rapper duy nhất của VIXX sẽ xuất hiện trong chương trình dành cho rapper tại Australia

Chàng trai đa tài của VIXX sẽ chính thức có mặt trong một buổi hòa nhạc tại Úc. Rapper, nhà sản xuất âm nhạc tài năng sẽ thể hiện đẳng cấp của mình tại trường quốc tế dù không xuất hiện cũng các thành viên của VIXX.

Ravi - rapper của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc VIXX sẽ trình diễn tại " RAPBEAT SHOW 2017 " của Úc sau khi chính thức trở thành nghệ sĩ solo với mini album debut "R.EAL1ZE" vào thời điểm đầu tháng 01 năm nay.

Công ty quản lý của VIXX, Jellyfish Entertainment, đã tiết lộ rằng Ravi sẽ gặp fan tại Úc thông qua các buổi concert hiphop dự kiến được tổ chức này ngày 01 tháng Bảy. Trong đó còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc đình đám khác như Jay Park, Zion.T, Loco và Heize cũng sẽ tham gia vào buổi concert lần này. Lần đầu tiên xuất hiện một mình tại một chương trình, Ravi sẽ thể hiện đẳng cấp rapper quốc tế và biểu diễn ca khúc solo của anh ấy, có thể là một ca khúc trong album "R.EAL1ZE" ra mắt vào hồi đầu năm 2017 như " Bomb ". Các fan Úc của VIXX và của Ravi chắc chắn đang rất nóng lòng chờ đợi được thưởng thức live ca khúc solo của Ravi vào đầu tháng 07 tới.

BOMB - Ravi (feat. San E)