Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Ravi (VIXX) mừng rỡ khi bạn thân xuất sắc lội ngược dòng lên top 3 Produce 101

Đây không phải là lần đầu tiên mà nam thần tượng thể hiện sự ủng hộ cho Hae Sung Woon tại Prodcue 101 mùa 2.

RAVI VIXX ủng hộ Hae Sung Woon

Trước đây, Ravi (VIXX) đã từng kêu gọi fan bình chọn cho Ha Sung Woon ngay khi Produce 101 mùa 2 vừa ra mắt. Ha Sung Woon là một thành viên của nhóm HOTSHOT (được quản lý bởi Adore và Able Entertainment) và bằng chất giọng khỏe và kỹ năng vụ đạo tốt của mình mà anh chàng đã nắm được một suất vào vòng chung kết của Produce 101.

Nhắc lại tập phát sóng tối qua (9 tháng 6), Top 20 thực tập sinh góp mặt trong đêm chung kết đã lộ diện. Tập thử thách kế tiếp cũng chính là trận chiến sống còn để quyết định top 11 thực tập sinh debut trong boygroup mới do YMC Entertainment quản lý.

RAVI VIXX ủng hộ Hae Sung Woon top 3 Produce 101 mùa 2

Vòng bình chọn trước đó, Ha Sung Woon đã đứng ở vị trí ngoài top 20 nhưng anh chàng đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 sau màn loaị trừ mới nhất. Thậm chí, anh chàng đã vô cùng sung sướng và bất ngờ với sự thay đổi đột biến này. Cả khán giả và đồng nghiệp của Ha Sung Woon cũng bất ngờ không kém.

Sau khi tập loại trừ lên sóng, Ravi (VIXX) đã tweet một ảnh chụp màn hình từ trang web trực tuyến Naver của Hàn Quốc. Bức ảnh cho thấy tên của Ha Sung Woon là từ khóa tìm kiếm tăng nhanh nhất vào thời điểm đó. Nam thần tượng cũng đã viết kèm chú thích, "Sung Woon, từ khóa tìm kiếm #1”.

ravi VIXX ủng hộ bạn thân trong Produce 101 mùa 2

Một ít lâu sau, anh ấy tiếp tục tweet, "Wow, nếu anh ấy đứng ở vị trí thứ ba thì điều đó có nghĩa anh ấy sẽ debut ngay bây giờ đúng không? Hay họ phải thử thách nhiều hơn nữa? Tôi hỏi điều này vì tôi không chắc chắn lắm...”. Sau khi các fan giải thích rằng các thành viên debut trong nhóm nhạc sẽ được xác định vào cuối tuần sau thì Ravi trả lời, "Ah, tôi hiểu rồi. Cảm ơn bạn đã giải thích. Chúc may mắn, Sung Woon". Đồng thời, anh chàng còn biết nịnh fan khi khen ngợi, "Vâng, Starlight vẫn luôn là nhất, 'VIXX Pick'".

Ravi không phải là người bạn duy nhất của Ha Sung Woon, Jimin của BTS cũng đã tweet để kêu gọi người hâm mộ hỗ trợ Ha Sung Woon trước khi chương trình bắt đầu lên sóng. Trong khi đó, Kai của EXO cũng không thể làm ngơ khi bạn thân tham gia Produce 101 và hết lòng ủng hộ cậu ấy trên mạng xã hội.

Với sự hỗ trợ hết mình từ dàn bạn thân nổi tiếng thì không quá khó hiểu khi Ha Sung Woon vươn lên vị trí thứ 3 trong top 20. Liệu rằng anh chàng có được debut hay không? Hãy chờ để biết được điều đó trong tập chung kết vào ngày 16 tháng 6 tới.