Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rating show mà Park Jin Young và TWICE tham gia

Một con số đáng mơ ước.

Gần đây, 3 đại diện của JYP là Chủ tịch Park Jin Young cùng Dahyun và Nayeon (TWICE) đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ "Knowing Bros" để quảng bá cho single mới "Fever" mà nhà sản xuất hàng đầu của công ty mới phát hành.

Sự xuất hiện của bộ 3 khách mời này rất được người xem mong đợi, đặc biệt là các fan mong chờ những màn tương tác giữa Chủ tịch và nghệ sĩ của JYP.

JYP

Trong cuộc phỏng vấn của backstage, Park Jin Young cho biết mình đa xem rất nhiều show tạp kỹ của gà nhà. Trong đó, nhà sản xuất nhận xét Nayeon và Dahyun là 2 thần tượng có kỹ năng đi show tuyệt vời nhất.

Thực tế cho thấy phán đoán của Chủ tịch về 2 nữ idol là hoàn toàn chính xác. Theo thông tin từ AGB Nielsen, tập phát sóng nói trên đã đạt được mức rating 6,929%, đứng hạng 1 trong số tất cả các chương trình được phát sóng cùng khung giờ trong ngày 30 tháng 11. Ngoài ra, đây cũng là tập có rating cao từ 4 kể từ khi "Knowing Bros" bắt đầu lên sóng vào năm 2015 (Top 3 là tập có sự tham gia của PSY, dàn diễn viên của "Sky Castle" và Jun Hyun Moo).

JYP

Park Jin Young cùng với Nayeon và Dahyun đã thống trị Bảng xếp hạng Top 100 của Naver sau khi 11 clip của chương trình lọt vào top 50. Đặc biệt, clip bộ 3 nhảy cover lại ca khúc "Tell Me" đã đứng hạng 1.