Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Rating 'Produce X 101' càng ngày càng giảm, khán giả dự đoán mùa giải sẽ... 'flop dập mặt'

Ngay cả những fan của chương trình cũng tỏ ra không mấy lạc quan.

Series "Produce" được khán giả trong và ngoài Hàn Quốc xem là show tuyển chọn hoành tráng nhất. Không chỉ có công tạo ra những top idolgroup như I.O.I, Wanna One, IZ*ONE mà "Produce" còn là bệ phóng hoàn hảo cho hàng trăm thực tập sinh, đồng thời nhấn mạnh sự quan trọng trong việc sản xuất một nhóm nhạc thần tượng chiếm lĩnh trái tim công chúng.

Cứ ngỡ bước qua mùa 4 với sự trở lại của các thực tập sinh nam, "Produce X 101" sẽ tiếp tục mở ra một cột mốc mới trong lịch sử series, nhưng không.

Công chúng ngày càng thờ ơ với chương trình, bằng chứng là bảng thống kê rating (tỉ suất xem truyền hình) dưới đây.

P X101

So với 3 mùa giải trước, rating mùa 4 sụt giảm rõ rệt. Đáng lo ngại hơn, nó không hề đi theo "lộ trình" quen thuộc, càng tiến về chung kết rating càng tăng, điều mà 3 mùa còn lại làm rất tốt.

Trên các diễn đàn KPOP, cư dân mạng tỏ ra không bất ngờ với kết quả này. Nhiều người nhận xét, lối biên tập của "Produce" đã đi vào lối mòn, không còn mới mẻ và riêng ở mùa thứ 4, Mnet quá lăng xê các thực tập sinh yếu kém mà bỏ qua nhiều gương mặt thực lực. Những giọt nước mắt của dàn trai đẹp không đủ sức níu chân khán giả, điều mà công chúng quan tâm đó là ai có thực tài chứ không phải là những câu chuyện buồn tủi, "vượt lên chính mình" nhan nhản kia.

P X101