Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Rating có khả quan hơn so với tập trước đó nhưng 'I-LAND' vẫn bị netizen Hàn chê bai là thất bại nặng nề của Big Hit

Nhiều người cho rằng việc thực hiện show sống còn này chỉ là một sự lãng phí trầm trọng về thời gian và tiền bạc.

Vào tối 24 tháng 7 vừa qua, show sống còn "I-LAND" do Big Hit EntertainmentCJ ENM thực hiện đã lên sóng tập thứ 5. Bắt đầu với rất nhiều kỳ vọng cùng số tiền đầu tư lên đến 20 tỷ won, thế nhưng càng phát sóng, "I-LAND" chỉ càng nhận về những phản ứng thờ ơ của khán giả Hàn Quốc mà kết quả rating mỗi tuần chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Tập mới nhất ghi nhận mức rating 0,4% trên cả Mnet lẫn tvN, tăng nhẹ so với tập 4 phát sóng hồi tuần trước (0,3% trên Mnet và 0,4% trên tvN). Dù vậy, mức tăng 0,1% không đủ giúp "I-LAND" thu hút những phản hồi tích cực của netizen Hàn mà trái lại, chương trình còn phải đối mặt với nhiều lời chê bai, mỉa mai hơn. Thậm chí, không ít ý kiến còn gọi "I-LAND" là "thất bại của Big Hit" và cho rằng việc thực hiện show sống còn này chỉ làm lãng phí thời gian và tiền của.

rating tập 5 I-LAND

- "Đúng là thất bại thật mà ㅋㅋ Nhưng có cảm giác như mọi người đang chê bai chương trình này nhiều hơn vì nó được thực hiện bởi Big Hit"

- "Nhưng tôi cảm thấy mọi người trở nên vô cùng nhiệt tình mỗi khi có bất kỳ cuộc thảo luận nào về rating mỗi tuần... Trước tiên thì Theqoo chắc chắn là rất hào hứng với việc này"

- "Tôi không biết chương trình này lại có thành tích tệ đến vậy đấy, phát sóng vào lúc 11 giờ tối thứ 6 và đầu tư đến 20 tỷ won mà lại thành ra thế này"

- "Tôi chưa bao giờ bỏ phiếu cho một show sống còn nào cả nhưng đây là lần đầu tiên tôi thử vote đấy ㅋㅋ"

- "20 tỷ won đầu tư cho chương trình này vừa bị ném qua cửa sổ"

- "Big Hit thực sự cần phải đối xử tốt với Bangtan, đến mức này thì Bangtan đối với họ giống như kiểu trúng độc đắc vậy"

- "Nhưng tôi thích chương trình này"

- "Tôi thực sự hy vọng nó sẽ thất bại, tôi không quan tâm là do Big Hit hay ai thực hiện, tôi chỉ hy vọng tất cả các show sống còn của Mnet đều sẽ thất bại"

- "Mấy người nói rằng "I-LAND" sẽ làm tốt vì tụi này ghét bỏ rating chương trình thực sự buồn cười ghê. Cái show này thất bại thật mà, sao mấy người có thể mong đợi họ sẽ trở nên khá khẩm hơn chứ?"

- "Chán đến mức tôi không thể xem nổi nữa, chỉ tổ lãng phí thời gian"

- "Chỉ tăng 0,1% thôi nhưng trên biểu đồ trông như thể một thành tựu lớn lắm ㅋㅋ"

- "Chỉ tăng một chút thôi nhưng ít nhất cũng đã tăng rồi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Show này chỉ có fan Big Hit xem thôi đúng không? ㅋㅋㅋㅋ Chán không chịu nổi"

- "Thật là một sự lãng phí tiền bạc trầm trọng. Chương trình này nhàm chán kinh khủng"