Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Rating báo động đỏ của chương trình mà Big Hit và CJ đầu tư 20 tỷ won: Thấp hơn cả show sống còn flop nhất lịch sử Mnet!

Chỉ sau 2 tập đầu, nhiều người bắt đầu dự đoán về một tương lai chẳng mấy tươi sáng của 'I-LAND'.

Show thực tế sống còn "I-LAND" do CJ ENMBig Hit Entertainment phối hợp thực hiện đã lên sóng tập 2 vào tối 3 tháng 7 vừa qua. Ngay từ khi chưa phát sóng, chương trình này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận với kinh phí đầu tư khủng lên đến 20 tỷ won, kèm theo rất nhiều bài đăng PR từ các trang tin đến các diễn đàn trực tuyến. Tuy nhiên, rating của "I-LAND" ở 2 tập đầu tiên lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tập 1 và 2 có tỷ suất người xem trên Mnet lần lượt là 0,4% và 0,3%, trên tvN lần lượt là 1,3% và 0,6%. Nhiều người chỉ ra rằng thành tích này rất đáng báo động bởi nó thấp hơn cả "BOYS 24" - show thực tế sống còn vốn được xem là "flop" nhất trong lịch sử Mnet (tập 1: 0,3% và tập 2: 0,8%). 

rating đáng báo động của I-LAND

Có rất nhiều yếu tố khiến "I-LAND" không thể thu hút khán giả theo dõi từng diễn biến như kỳ vọng, trong đó cư dân mạng chỉ ra rằng tiềm năng của các thí sinh và quá trình edit đóng vai trò quan trọng nhất: "Có vẻ như nếu không phải là series "Produce" thì sẽ không thể thành công được", "tvN mà 0,6% á....??? Thậm chí còn không phải là 0,6% trên Mnet ư??? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Đây đúng là một thảm họa tồi tệ", "Thật nhàm chán... Tôi thậm chí còn không biết đây là một chương trình sống còn, một bộ phim tài liệu hay một chương trình tạp kỹ nữa", "Đầu tiên là tất cả các thí sinh đều quá chán... Tôi chưa bao giờ thấy một chương trình sống còn nào mà tài năng của thí sinh lại tầm thường như vậy", "Edit dở tệ, kỹ năng của các thí sinh cũng không tốt, và cũng chẳng có visual hút mắt, vì vậy tôi không muốn xem chương trình nữa", "Có quá nhiều thí sinh không biết hát", "Tôi thực sự không hiểu và không biết liệu Big Hit có kế hoạch gì nữa", "Ngoại trừ BTS ra thì tôi không thực sự quan tâm đến Big Hit", "Họ chỉ đang lãng phí 20 tỷ won mà BTS kiếm được thôi ㅜㅜㅜ", "Thay vào đó thì đáng lý ra Big Hit nên tập trung vào BTS, TXT và thậm chí là cả G-Friend, SEVENTEEN hay NU'EST", "Tôi ghét Mnet, tôi không quan tâm đến các show sống còn của Mnet nữa",....

Bạn nghĩ gì về 2 tập đã lên sóng của "I-LAND"?