Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper từng quấy rối Jungkook (BTS) chê 'bộ phận nhạy cảm' của Shawn Mendes và mỉa mai Camila Cabello!

Mới đây, rapper tai tiếng là CupcakKe đã lên tiếng chê bai Shawn Mendes và Camila Cabello khiến khán giả bất bình.

CupcakKe được xem là một trong những nữ rapper tai tiếng bậc nhất của làng nhạc thế giới. Trước đó, cô nàng cũng đã thừa nhận là fan cuồng của nhóm nhạc BTS và muốn... quan hệ tình dục với Jungkook. Mới đây, nữ nghệ sĩ lại tiếp tục có những phát ngôn gây sốc về Shawn Mendes và Camila Cabello.

CupcakKe

Cụ thế, CupcakKe cho biết cô và Shawn Mendes từng có quan hệ tình cảm với nhau, thậm chí cả hai còn nhiều lần đi “xa”. Nữ rapper này cho rằng Shawn Mendes thật sự không hề hoàn hảo như trên những bức ảnh mà mọi người thường thấy, và nam thần tượng có bộ phận nhạy cảm... rất nhỏ.

Shawn Mendes - Camila

Sau khi chê về cơ thể của Shawn Mendes, CupcakKe đã quyết định “đánh cú chót” vào cả nam ca sĩ và Camila Cabello. CupcakKe cho rằng Camila Cabello là một cô nàng xấu tính với suy nghĩ phân biệt chủng tộc, và những gì nữ ca sĩ thể hiện trên TV chỉ là giả tạo. Sau đó, nữ rapper lại nói tiếp Shawn Mendes là... chàng gay tốt bụng.

Shawn Mendes

Những tuyên bố của CupcakKe một mặt khiến công chúng phẫn nộ, nhưng vài người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe tâm thần của cô bởi lẽ nếu Shawn Mendes là gay thì không thể có quan hệ tình cảm với CupcakKe. Hiện tại, nữ rapper vẫn chia sẻ những trạng thái bất ổn tinh thần của mình khiến công chúng vô cùng hoang mang.