Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper từng 3 lần giành giải Grammy bất ngờ bị bắt vì tội hiếp dâm

Nelly - chủ nhân của siêu hit "Dilemma" và "Just A Dream" vừa bị bắt giam sau khi một phụ nữ tố cáo bị anh hãm hiếp.

Tờ CNN đưa tin, rapper Nelly bị cảnh sát bắt rạng sáng 7/10 và đưa vào trại tạm giam ở Des Moines, Washington sau khi một người phụ nữ tố cáo anh cưỡng hiếp cô này trên chiếc xe bus lưu diễn.

Sự việc xảy ra tại Washington (Mỹ), thời gian là lúc 3h48 sáng hôm đó. Nạn nhân bị cưỡng hiếp đã chỉ đích danh Nelly - tên thật là Cornell Iral Haynes Jr. - là thủ phạm. Được biết lúc ấy, rapper 42 tuổi đang lưu diễn cùng nhóm nhạc Florida Georgia Line.

Rapper từng 3 lần giành giải Grammy bất ngờ bị bắt vì tội hiếp dâm

Hiện tại, Nelly đã được tại ngoại. Nhưng cảnh sát cho biết, chủ nhân hit "Dilemma" sẽ phải đối mặt với thẩm phám về vụ việc này trong tương lai. Vì vụ việc, anh sẽ không biểu diễn tại Ridgefield, Washington theo lịch.

Khi được tự do, Nelly đã lên Twitter khẳng định những lời cáo buộc là sai sự thật: “Tôi quá sốc khi biết mình là đối tượng bị nhắm tới. Tôi tin tưởng rằng một khi vụ việc được xem xét, mọi người sẽ biết tôi chỉ là nạn nhân”.

Nelly cũng cho biết thêm: "Tôi vẫn chưa bị kết tội gì cả, vì thế không bị yêu cầu đóng tiền bảo lãnh. Tôi được tại ngoại vì vụ việc cần được điều tra kỹ hơn".

Rapper từng 3 lần giành giải Grammy bất ngờ bị bắt vì tội hiếp dâm

Luật sư của rapper Nelly - Scott Rosenblum - khẳng định với báo chí rằng, anh là nạn nhân của một vụ vu khống. “Nelly đang chuẩn bị giải quyết và theo đuổi các vấn đề pháp lý để khắc phục bất cứ thiệt hại nào do lời nói không đáng tin này gây ra”.

Trước đây, Nelly cũng từng dính líu tới các vấn đề luật pháp. Vào năm 2015, anh nhận tội tàng trữ và sử dụng ma túy khi cảnh sát phát hiện ma túy tổng hợp, cần sa và nhiều khẩu súng trên chiếc xe lưu diễn của anh.

Nelly là một trong những nghệ sĩ nhạc rap bán đĩa chạy nhất nước Mỹ, với hơn 22 triệu album được tiêu thụ. Khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Kelly giành ba giải Grammy và thường xuyên có mặt trong Bảng xếp hạng Billboard 200.