Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper tài năng Bang Yongguk sẽ nhập ngũ sau 1 tuần nữa

Nam idol sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 1/8 sau khi phát hành 1 single để tri ân người hâm mộ.

Hôm nay (25/7), cựu thành viên B.A.P - Bang Yongguk đã chính thức thông báo với người hâm mộ về lịch nhập ngũ của mình. Cụ thể, nam idol lên đường vào ngày 1/8, tức là sau khoảng 1 tuần nữa. Nói về khoảng thời gian tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để phục vụ Tổ quốc, rapper tài năng cho hay: "Tôi nghĩ đó là khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi". 

Trước đó, Bang Yongguk cũng tiết lộ về sản phẩm mới chuẩn bị phát hành trước khi anh chàng nhập ngũ. Đó là một đĩa đơn mang tên "Orange Drive" sẽ chính thức khui nắp vào ngày 31/7, chỉ một ngày trước khi nam thần tượng gia nhập quân đội. Cùng với đó là bức hình cover cho "Orange Driver" đậm tính nghệ thuật được công bố. 

Bang Yong Guk giải thích: "Orange Drive" là cách tôi bày tỏ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ và đó cũng là một lời hứa về những bước tiếp theo của Bang Yong Guk với tư cách là một nghệ sĩ".