Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Suboi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới

Vượt qua hơn 15.000 ứng viên khác, nữ rapper 9X Suboi sẽ có cơ hội tham gia lễ hội âm nhạc SXSW tại Mỹ.

Mới đây, rapper Suboi vừa chia sẻ về kế hoạch tham dự lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới South by Southwest (SXSW). Cô là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có dịp biểu diễn trong chương trình thường niên này.

SXSW được tổ chức tại Austin, Texas,  Mỹ. Sự kiện này từng là bệ phóng cho hàng loạt tên tuổi lớn như Lady Gaga, Justin Timberlake, Norah Jones, Snoop Dogg, James Blunt… Lễ hội năm nay hội tụ 1.500 nghệ sĩ, được lựa chọn gắt gao từ hơn 15.000 nghệ sĩ gửi đơn ứng cử tham dự. Có thể coi cự góp mặt của nữ rapper trẻ Suboi là một tín hiệu đáng mừng cho âm nhạc Việt trong giai đoạn hội nhập và vươn tầm ra thế giới.

Để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn của mình, Suboi đã dành trọn quỹ thời gian để luyện thanh, tăng cường tập boxing để nâng cao thể lực, đồng thời cũng nâng cấp phong cách thời trang để đem đến hình ảnh một nữ nghệ sĩ Việt Nam tài năng, cá tính và hiện đại. Bên cạnh đó, Suboi cũng đang bận rộn chuẩn bị cho tour diễn đầu tiên của mình tại Mỹ vào đầu tháng 3 này. Trong quá trình đi tour qua các thành phố lớn như Brooklyn và San Francisco, cô được hãng truyền hình Mỹ PBS mời thực hiện phim tài liệu. Suboi cũng tận dụng khoảng thời gian này để tìm kiếm những cơ hội hợp tác - sản xuất nhằm mục đích ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn trong thời gian tới.

Sinh năm 1990, Suboi được khán giả biết đến với hình tượng trẻ trung cùng khả năng rap cực "chất". Không chạy theo phong trào cũng như vướng phải những scandal, Suboi ghi dấu ấn tên mình bằng những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chất lượng.

Cùng xem bộ ảnh mới nhất của rapper Suboi:

Suboi tỏ ra hào hứng với rất nhiều kế hoạch hoành tráng trong thời gian tới

Vượt qua 15000 cái tên, cô trở thành 1 trong 1500 nghệ sĩ tham gia trình diễn tại lễ hội âm nhạc SXSW

Bên cạnh đó, nữ rapper 9x còn tổ chức tour diễn tại Mỹ trong tháng 3 này

Bên cạnh việc trau dồi chuyên môn, Suboi cũng đầu tư hơn vào hình ảnh và phong cách thời trang của mình

Nguồn: Kênh 14