Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper 'Song' bị cáo buộc quấy rối tình dục và dọa dẫm phụ nữ ở hộp đêm

Cảnh sát đã bắt giữ rapper này để thẩm vấn về vụ việc.

Vào ngày 29/8, đài YTN tiết lộ thông tin gây sốc về rapper "Song" (24 tuổi), người vừa bị bắt sáng nay vì tội quấy rối tình dục và đe dọa phụ nữ. 

Theo Sở cảnh sát quận Mapo thuộc thủ đô Seoul, rapper này đang phải đối mặt với cáo buộc quấy rối tình dục đối với một cô gái trong độ tuổi 20 khi tham gia vui chơi tại một hộp đêm thuộc khu Seokyo-dong. Để đe dọa cô gái, "Song" đã lấy cắp điện thoại di động của cô và sẽ không trả lại nếu nạn nhân không chịu về nhà cùng anh ta. Cảnh sát đã triệu tập nghệ sĩ này sau khi làm việc với nạn nhân. Phía YTN tiết lộ "Song" từng là thí sinh của một cuộc thi audition diễn ra vào năm 2012. 

Ngay lập tức, cư dân mạng đã phân tích thông tin để tìm ra danh tính của người này. Theo netizen Hàn, rapper nổi tiếng nhất có họ "Song" là Song Mino (WINNER). Tuy nhiên, các fan cho biết thành viên WINNER sinh năm 1993, tính theo tuổi Hàn thì năm nay anh chàng đã 27 tuổi. Như vậy, Song Mino được vào "vòng an toàn" vì thông tin có sự chênh lệch với nhân vật được nhắc đến. 

 

Hiện cư dân mạng đang tiếp tục tranh cãi và chờ đợi tin tức xác nhận từ truyền thông.