Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Sleepy tố cáo TS Entertainment 'quỵt' lương trong suốt 10 năm, chỉ đủ tiền ăn 1 cuộn kimbap mỗi ngày

Rapper Sleepy đã sống trong cảnh túng thiếu trong suốt 10 năm vì cách quản lý khó hiểu của công ty.

Ngày 24/9 vừa qua, rapper Sleepy đã xuất hiện trên chương trình "Night Of Real Entertainment" để chia sẻ về vụ lùm xùm gần đây giữa anh và công ty quản lý TS Entertainment. Tháng 9 năm nay, rapper đình đám này đã đâm đơn kiện công ty, yêu cầu kết thúc hợp đồng độc quyền do những mâu thuẫn về tiền bạc và công việc. 

Theo Sleepy chia sẻ: "Cho đến tháng 7 năm ngoái, tôi không được nhận nổi 100 USD. Thậm chí tôi còn không được trả lương trong suốt 10 năm qua". Cuộc sống của nghệ sĩ này đã rơi vào khó khăn đến cùng cực vì bị cắt tất cả các khoản chi phí:

"Khi tham gia các chương trình, những cuộc điện thoại của tôi liên tục bị cắt và không thể liên lạc với phía biên kịch. Tôi chỉ có thể ăn 1 cuộn kimbap mỗi ngày. Lúc đầu tôi không hề biết. Khi không nhận được tiền, tôi chỉ dám nghĩ trong đầu 'Thế này là sao?'. Họ nói khi nào gia hạn hợp đồng, tôi sẽ được trả 120 triệu KRW cho từng phần. Nhưng tôi cũng không nhận được số tiền đó. Tôi không thể tiếp tục duy trì cuộc sống". 

Sau khi chương trình phát sóng, CEO cũ của TS Entertainment đã phủ nhận lời của nam rapper và khẳng định: "Anh ta đã được trả khoản tiền lãi 120 triệu KRW. Mọi người đang nói về sự nổi tiếng hiện tại của Sleepy. Nhưng trước đây công ty đã trả cho mọi chi phí. Vào lúc đó cậu ta còn không làm ra lợi nhuận gì. Sleepy đã sử dụng SNS để quảng bá nhiều thứ khác và lấy phí quảng cáo". Cựu CEO tuyên bố nghệ sĩ này đã biên thủ tiền công ty. 

Nói về việc nhận tiền quảng cáo từ SNS, Sleepy cho biết:

"Tôi biết công ty coi SNS của tôi là vấn đề lớn nhất. Đó là tình huống không thể tránh khỏi để tôi có thể duy trì cuộc sống. Mong muốn có máy hút bụi, dầu gội, trái cây và nhiều thứ khác (hàng tài trợ), nhưng một nửa số lượng đồ tài trợ đều là quần áo. Tôi đồng ý nhận trang phục vì không có stylist riêng. Tôi muốn cả thế giới phải biết chuyện này, bản thân tôi chỉ muốn nhận những thứ thuộc về mình mà thôi". 

Trong vụ việc này, phần lớn fan KPOP đều lựa chọn tin tưởng nam rapper tài năng. Lý do bởi công chúng đã hoàn toàn mất niềm tin vào TS Entertainment, công ty đã mất uy tín vì thường xuyên "quỵt" lương của nghệ sĩ.