Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper quốc tế dính nghi án ăn cắp logo của nhóm nhạc Kpop BTS, còn khẳng định: 'Mấy người đó là ai vậy?'

Mới đây, một rapper Iran tên là Mehrad Hidden đã gây tranh cãi khi tạo logo khá giống với nhóm nhạc BTS.

Mới đây, Mehrad Hidden, cũng là thành viên của nhóm nhạc hip-hop Zedbazi, đã bị buộc tội ăn cắp logo ARMY của BTS và sử dụng nó cho ca khúc của riêng mình. ARMY đã lưu ý đến điều tương tự và chỉ ra rằng nó rất giống với logo đã đăng ký của họ và thông báo cho rapper về sự việc trên.

BTS

BTS

Dù hiện tại, bức ảnh logo do Mehrad Hidden đăng tải trên Instagram đã bị xóa nhưng nhìn vào vẫn có thể thấy sự tương đồng gần như hoàn toàn so với logo được Big Hit công bố. Sau khi các fan BTS đòi lại công bằng và cho rằng đó chính là một hành vi đánh cắp chất xám cũng như đạo nhái thì nam rapper đã đáp trả bằng một bài đăng bằng tiếng Iran với nội dung: “Những tên đó là ai?”.

BTS

Ngoài ra, người hâm mộ của Mehrad Hidden còn “đổ thêm dầu vào lửa” bằng cách đánh dấu thần tượng của mình vào các bài đăng xúc phạm BTS. Cuối cùng, Mehrad Hidden đã không xin lỗi vì cáo buộc sao chép logo cũng như những bình luận ác ý mà anh và người hâm mộ đã đưa ra. Tuy nhiên, nam rapper nhanh chóng đăng một bức thư lên Instagram nói rằng bài đăng của mình đã bị gỡ xuống một cách không đúng và khẳng định bản thân không làm gì sai: “Tôi tin rằng không có sự tương đồng nào giữa bài đăng của tôi và logo nhóm nhạc mà họ khẳng định rằng tôi “đạo nhái”. Tôi nghĩ đó là một sai lầm khi bài đăng của mình bị xóa đi mà không có ai xem xét cáo buộc hoặc đưa ra lý do chính đáng”.

Từ Khóa:

BTS

logo