Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper ngầu lòi là thế nhưng hành động đáng yêu của Suga (BTS) mỗi khi xấu hổ khiến fan chỉ muốn cưng nựng

Trên sân khấu “ngầu lòi” là thế nhưng hóa ra anh chàng rapper của BTS khi xấu hổ lại có cử chỉ dễ thương như này đây.

Gần đây, các fan của BTS đã nhận ra một thói quen vô cùng đáng yêu của Suga mỗi khi ngượng ngùng hay xấu hổ. Đó chính là lấy cả hai bàn tay che mặt lại rồi cười tít mắt như em bé. Trái ngược với vỏ bọc thô ráp, lạnh lùng trên sân khấu của mình, chàng rapper tài năng này lại rất dễ đỏ mặt mỗi khi bị các anh em cùng nhóm trêu chọc, hoặc đơn giản là khi chứng kiến khoảnh khắc “đội quần” của người khác.

suga

suga
Che mặt mỗi khi cười ngại ngùng đã trở thành thói quen đối với Suga

suga
Đã làm hành động đáng yêu lại thêm combo cười toe toét + mắt híp tí hin, ai mà nghĩ anh chàng đã 25 tuổi rồi cơ chứ?

suga
Cứ khi thấy các anh em cùng nhóm làm "aegyo" hoặc bày trò nghịch ngợm là lại muốn xấu hổ thay

suga

suga
Tuy thuộc "team lớn tuổi" trong nhóm nhưng mỗi khi ngượng thế này là lại thành em út ngay

suga
"Daegu Boy" Agust D sexy thế này đi đâu mất rồi?

Ngay cả khi không phải fan cứng của BTS, ai cũng phải công nhận rằng Suga được xem như "đại diện swag" của nhóm. Đó là bởi anh chàng thường xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài lạnh lùng, khi lên sân khấu lại "bắn" toàn lời rap cá tính, mạnh bạo. Nhưng một khi đã tìm hiểu về Min Yoongi (tên thật của Suga), nhiều người phải rung rinh với loạt cử chỉ tinh nghịch, đáng yêu như trẻ con của anh. Theo thời gian, rapper nhà BTS như thể đang "lão hóa ngược", đến nỗi nhiều fan hiện nay còn đặt cho anh chàng biệt danh là "Little Meow Meow" (Mèo con). 

suga