Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Mad Clown tức giận đăng đàn chỉ trích một ARMY vì một bình luận đầy xúc phạm về bài hát mới của anh và San E

Đông đảo netizen Hàn cũng vô cùng bức xúc trước vụ việc này, thậm chí không ít người còn tuyên bố đây chỉ là anti giả danh fan nhằm làm xấu mặt ARMY.

Vào ngày 29 tháng 3 vừa qua, hai rapper nổi tiếng xứ Hàn là Mad ClownSan E đã phát hành sản phẩm hợp tác mang tên "Butterfly". Tuy nhiên, từ bài hát này, một cuộc tranh cãi dữ dội đã nổ ra xung quanh bình luận của một người được cho là ARMY về phần bìa của "Butterfly".

Người được cho là fan của BTS này sử dụng tài khoản ID có tên là "Kingtansonyundan". Ngay dưới bài hát "Butterfly" của Mad Clown và San E, tài khoản này đã để lại một bình luận khiến rất nhiều người cảm thấy căm phẫn: "Nhìn ảnh bìa màu vàng của album này khiến tôi nghĩ đến <cái bánh cá>".

rapper Mad Clown chỉ trích ARMY

Thoạt nghe, bình luận này sẽ không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, thực tế là ID "Kingtansonyundan" đã đề cập đến hình ảnh dải ruy băng màu vàng, tượng trưng cho thảm kịch chìm phà Sewol cách đây nhiều năm, nơi mà hàng trăm học sinh và hành khách đã tử vong sau khi không thể thoát ra khỏi chiếc phà đang chìm dần xuống đáy biển.

rapper Mad Clown chỉ trích ARMY

Và có vẻ như bình luận này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Mad Clown, dù rằng nó không hề diễn biến theo khía cạnh tích cực. Ngay sau đó, đích thân Mad Clown đã đăng tải ảnh chụp màn hình bình luận này lên Instagram của mình, thậm chí không tiếc lời chỉ trích tài khoản nói trên.

Nam rapper viết: "Thường thì tôi chỉ lướt qua những bình luận tiêu cực và cười cho qua chuyện, nhưng đối với con người thô lỗ này, người đã đi quá xa với nhận xét về thảm kịch Sewol, tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để làm ra lẽ mọi chuyện. Chúng ta có thể tìm ra rất nhiều điều chỉ với Melon ID, và tôi thực sự không thể tưởng tượng được những người như thế này đã nghĩ gì khi đưa ra nhận xét như vậy".

Bình luận nói trên được đăng tải ngay dưới single mới của của San E và Mad Clown trên Melon - trang web nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất Hàn Quốc. Chính vì thế, khả năng lớn là rất nhiều người đã nhìn thấy bình luận này. Và tất nhiên, nhiều người cũng lo ngại rằng những nhận xét như thế sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho những người trẻ khác khi sử dụng trang web Melon.

rapper Mad Clown chỉ trích ARMY

Tất nhiên, bình luận ấy không chỉ khiến một mình Mad Clown giận dữ mà đông đảo cư dân mạng cũng lên tiếng phản đối, không tiếc lời chỉ trích ID "Kingtansonyundan", nhất là khi người này đã nhắc đến một chủ đề vô cùng nhạy cảm đối với người dân Hàn Quốc. "Bị điên rồi hả? Thực sự quá kinh tởm", "Wow... vụ này sốc kinh khủng. Tôi hy vọng Mad Clown thực sự sẽ có những biện pháp thích hợp", "Mong là người này sẽ bị trừng trị thẳng tay",....

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng cảm thấy tức giận hơn là sau khi tiến hành tìm hiểu, nhiều người phát hiện ra rằng ID "Kingtansonyundan" lại là fan của BTS. Người này để ảnh đại diện là hình của BTS, đồng thời tên ID cũng khá tương đồng với tên nhóm.

rapper Mad Clown chỉ trích ARMY

rapper Mad Clown chỉ trích ARMY

Hình ảnh được chụp từ profile Melon của "@Kingtansonyundan"

Dẫu vậy, một số cư dân mạng lại tuyên bố rằng có lẽ đây là một dạng fanplay cosplay. Nhiều người khẳng định ID "Kingtansonyundan" chỉ đang cố tình giả danh thành fan của BTS và để lại bình luận này để làm xấu mặt cộng đồng ARMY. "Nếu nói những điều như thế này với một cái tên có liên quan đến BTS, thì chắc chắn người này không phải là một fan chân chính mà chỉ là anti-fan giả danh thôi", "Anti-fan ngày nay có thể làm tất cả mọi thứ mà một fan chân chính thường xuyên làm, và hành động như thể họ là một người hâm mộ thật sự. Cuối cùng thì mục đích của bọn chúng chỉ là phá hỏng hình ảnh của những nghệ sĩ mà họ không thích thôi", "Tôi thực sự hy vọng người này không phải là fan của BTS. Tại sao họ sống như thế, trong đầu họ có gì mà lại có thể suy nghĩ như vậy được thế",...

Một số người khác liên tục để lại bình luận bày tỏ sự bức bối vì không thể hiểu tại sao một người Hàn Quốc lại có thể viết ra một điều như vậy: "Làm ơn đừng bao giờ để một người như vậy xuất hiện xung quanh tôi", "Làm thế nào lại có người nói ra được những điều này nhỉ... lol WOW", "Người đó nghiêm túc suy nghĩ như vậy đó hả", "Làm ơn đi, bộ không có não hả?",...

Bạn nghĩ gì về sự việc này?