Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Hash Swan lên tiếng khi bị công kích vì tin đồn hẹn hò của Jungkook, Knet yêu cầu ARMY đừng làm xấu mặt BTS

Là người 'nằm không cũng dính đạn' nhưng Hash Swan lại bị một bộ phận người hâm mộ của BTS liên tục chế giễu và công kích.

Vào ngày 16 tháng 9, một bức ảnh CCTV bị rò rỉ đã làm dấy lên những tin đồn về việc Jungkook (BTS) đang hẹn hò với một cô gái lạ mặt. Trong bức ảnh này, chàng trai được cho là Jungkook đang ôm một cô gái từ phía sau. Mặc dù phía Big Hit đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên tin đồn hẹn hò của Jungkook vẫn liên tục mang đến nhiều hệ lụy phức tạp, gây ảnh hưởng đến cả những người không có liên quan.

rapper Hash Swan lên tiếng khi bị fan BTS công kích

Khi bức ảnh nói trên lần đầu được tiết lộ, một số cư dân mạng bắt đầu suy đoán rằng người đàn ông trong bức ảnh là rapper Hash Swan chứ không phải Jungkook. Hash Swan sau đó đã đăng lên Instagram Story một bài viết làm rõ rằng anh không phải là người đàn ông trong bức ảnh. Kế đến, khi được yêu cầu xóa ảnh, nam rapper đã nhanh chóng xóa bài đăng trên Instagram của mình.

rapper Hash Swan lên tiếng khi bị fan BTS công kích

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mà rất nhiều người được cho là fan của Jungkook đã để lại bình luận chế giễu Hash Swan trên mạng xã hội. Đến mức, nam rapper phải đăng tải ảnh chụp màn hình một số lời công kích anh kèm theo dòng chú thích: "Đây là điều thực sự đáng kinh tởm. Cảm thấy thật buồn nôn".

rapper Hash Swan lên tiếng khi bị fan BTS công kích

Những bình luận công kích Hash Swan có nội dung: "Thằng Hash Swan đó chắc sẽ viết những dòng kiểu như "Tôi nghe nói tôi trông giống Jungkook lắm" trong bài hát tiếp theo đấy", "Mọi người chỉ đang nhầm anh với Jungkook vì mái tóc của anh thôi, chứ không phải vì anh trông giống Jungkook đâu nên đừng bao giờ có suy nghĩ viết những thứ như "Tôi trông giống Jungkook lắm" trong lời bài hát của mình",....

rapper Hash Swan lên tiếng khi bị fan BTS công kích

Ngoài ra, Hash Swan còn đăng tải ảnh chụp màn hình một tin nhắn rất dài, trong đó anh yêu cầu mọi người ngừng nhắc đến mình trong bức ảnh gây xôn xao nói trên. Trong phần chú thích, Hash Swan đã viết: "Tôi không rõ tình huống mà các bên liên quan [trong bức ảnh] đang gặp phải là gì, và thành thật mà nói, ngoài tôi ra, hai cá nhân liên quan đến vấn đề này không làm bất cứ điều gì sai trái cả. Tôi cầu xin mọi người, xin đừng vượt quá giới hạn".

Bài đăng đầy đủ của Hash Swan có nội dung như sau:

"Xin hãy dừng lại.

Tôi không thích những thông tin bị bóp méo này.

Tôi là một người làm âm nhạc và tôi không thích bị nhắc đến vì những lý do này.

Tôi đã thấy tất cả:

Những người cổ vũ tôi thông qua hashtag,

Những người cảm thấy có lỗi với tôi mặc dù họ chẳng làm điều gì sai,

Những người đã nói rằng: "Vì mọi thứ đang diễn ra theo hướng này nên hãy đổ hết mọi tội lỗi lên đầu anh ta, hehe"

Những người đã nói rằng: "Ồ, nếu không phải anh thì quan tâm làm gì"

Tất cả những người khác cũng vậy.

Thực sự thì, có vẻ như mọi người đang dẫn dắt cuộc sống của họ đi theo nhiều cách khác nhau.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã bày tỏ rằng họ cảm thấy rất tiếc khi tag tên tôi trên Twitter, cũng như những người đã cổ vũ tôi bằng cách gửi DM cho tôi trên Instagram và nói với tôi rằng hãy cố lên hoặc đừng bận tâm đến những kẻ ghét bỏ.

Tôi đang cố gắng nghĩ về chuyện này một cách tích cực, như một cơ hội để tôi nhận ra rằng có nhiều người thích và quan tâm đến tôi hơn tôi nghĩ.

Tôi biết rằng dù như thế nào đi chăng nữa, vẫn sẽ có những người tìm được cách khinh miệt và cười nhạo tôi vì những lý do mà tôi không thể tưởng tượng ra nổi.

Vì vậy hãy dừng lại tại đây.

Mọi người hãy bận tâm đến việc của mình, và tôi sẽ tiếp tục tạo ra âm nhạc của riêng tôi.

Nếu như, một ngày nào đó, các bạn nhìn thấy tên tôi trên các trang web âm nhạc mà các bạn đang sử dụng, tôi hy vọng ít nhất các bạn cũng sẽ cảm thấy vui khi gặp tôi.

Tôi thật sự mệt mỏi.

Thành thật mà nói, tôi chẳng làm bất cứ điều gì sai cả, hehehehe.

Tôi tức giận với bản thân mình vì đã trở nên tức giận.

Vì vậy, làm ơn, hãy ngừng tất cả những chuyện này lại.

Tất cả chúng ta.

Làm ơn".

Ngay sau bài đăng của Hash Swan, rất nhiều cư dân mạng đã và đang bày tỏ sự tức giận đối với một bộ phận fan của BTS khi công kích một người vô tội chỉ để cố gắng chối bỏ một sự thật rằng thần tượng của họ cũng đã đủ tuổi trưởng thành, đủ tuổi hẹn hò như biết bao chàng trai khác. Đông đảo netizen Hàn cho rằng nếu không thể chấp nhận chuyện thần tượng hẹn hò thì hãy nhanh chóng rời fandom và đừng tiếp tục bôi xấu hình ảnh của BTS.

- "Có vẻ như các fan BTS đã cố gắng hướng sự chú ý về phía Hash Swan trước khi vụ bê bối trở nên lớn hơn. Hash Swan cũng chỉ là một nạn nhân. Anh ấy đã lắng nghe tất cả những mong muốn của người hâm mộ BTS để rồi cuối cùng lại bị biến thành một kẻ ngốc ㅋㅋㅋ"

- "ARMY cứ liên tục yêu cầu Hash Swan làm rõ chuyện anh ấy có phải là người trong ảnh hay không, và anh ấy đã bị họ chế giễu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đám fan này thực sự là một mớ hỗn độn"

- "Tôi thực sự không thể chịu được lũ ARMY thiếu ý thức này, có chuyện gì xảy ra với bọn họ vậy? Sao lại làm quá lên như thế? Có vẻ như đây là kế sách cuối cùng khi mà ảo tưởng của họ đang chết dần chết mòn"

- "Tại sao kéo Hash Swan vào chuyện này? ㅋㅋㅋ"

- "Lũ fangirl ngu ngốc thực sự quá vô vọng. Hash Swan không làm gì sai để đáng bị chúng mày đối xử như vậy cả, tại sao lại đổ hết mọi thứ lên đầu anh ấy? Vậy ra chúng mày muốn anh ấy giữ im lặng trong khi chính chúng mày đang chì chiết và công kích anh ấy sao? Lũ fan chúng mày là côn đồ hay gì vậy?"

- "ARMY mau xin lỗi người ta đi"

- "Vậy ra người hâm mộ của BTS đã cố gắng phủ nhận một sự thật rằng người trong bức ảnh là oppa của bọn chúng. Và để làm điều đó, bọn chúng đã ngẫu nhiên kéo một người vô tội vào chuyện này rồi đi khắp nơi khẳng định rằng Hash Swan mới là người trong ảnh. Thế nhưng khi Hash Swan cho biết đó không phải là anh ấy thì bọn chúng lại ghét bỏ và công kích anh ấy ㅋㅋㅋ Lũ fangirl ngu ngốc"

- "Gửi đến tất cả những người hâm mộ thiếu tôn trọng của Jungkook, đừng bôi xấu hình ảnh và danh tiếng của cậu ấy nữa và nhanh chóng rời khỏi fandom đi"

- "Haizzz, thật đáng xấu hổ, tôi hy vọng các fan BTS sẽ lên tiếng xin lỗi ngay ~ Chẳng hiểu sao Hash Swan lại vô duyên vô cớ bị công kích nặng nề như vậy"

- "Mấy đứa fangirl ngu ngốc à, xin hãy sống thực tế lên đi nào. Những anh chàng này sẽ không hẹn hò với mấy đứa đâu. Oppa của mấy đứa đang bận rộn tán tỉnh các thần tượng nữ khác sau lưng mấy đứa kìa"

- "Đây chính là cái gọi là "sức ảnh hưởng tích cực" mà ARMY cứ đi khắp nơi khoe khoang sao. Thật đáng sợ khi thấy những gì có thể xảy ra một khi người hâm mộ đánh mất chính mình trước những ảo tưởng sùng bái này và quên luôn cuộc sống thực tế của bản thân mỗi người"

- "Nếu tôi là Hash Swan chắc tôi cũng phát điên lên mất. Tôi hy vọng những người hâm mộ thiếu tôn trọng đó sẽ bước ra và xin lỗi anh ấy"

- "Sự thật là: người trong ảnh là Jungkook, được cho là đang hẹn hò với ai đó. Đám ARMY vô lễ này chỉ muốn phủ nhận thực tế đó bằng cách cố gắng nói rằng người trong ảnh là Hash Swan chứ không phải Jungkook, và bọn chúng đã lên Instagram của anh ấy để khủng bố phần bình luận bằng những lời lẽ ghê tởm, điều này đã khiến Hash Swan tức giận..."

- "Rồi đám ARMY chế giễu Hash Swan vẫn chưa chịu xin lỗi anh ấy à? Hay bọn chúng vẫn nghĩ rằng mình không làm gì sai?"

- "Thế mới thấy ảo tưởng của lũ fan thần tượng có thể trở nên đáng sợ như thế nào.. Để bảo vệ cái ảo tưởng đó của mình, bọn chúng không ngần ngại công kích những người vô tội.."

rapper Hash Swan lên tiếng khi bị fan BTS công kích

Trong khi đó, Big Hit Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jungkook trong một tuyên bố chính thức vừa đưa ra cách đây không lâu. Công ty này cũng cảnh báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại hành vi xâm phạm quyền riêng tư của Jungkook, cũng như hành động lan truyền những tin đồn sai lệch về nghệ sĩ của họ.