Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Hàn tự thú nhận về việc lái xe sau khi uống rượu

Verbal Jint - rapper từng góp giọng trong ca khúc "I" của Taeyeon, vừa bất ngờ tự thú nhận về sự việc này.

Tối 19/6, rapper nổi tiếng của Hàn Quốc - Verbal Jint, đã đăng tải một bài viết lên Instagram, thú nhận việc anh đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Verbal Jint viết:

"Xin chào. Tôi thành thật xin lỗi khi phải thông báo một tin xấu.

Tôi muốn thú nhận rằng 4 ngày trước, tôi đã bị bắt tại một khu vực gần nhà vì lái xe sau khi uống rượu với nồng độ cồn trong máu là 0,067%. Bằng lái xe của tôi sẽ bị tịch thu trong vòng 100 ngày.

Tôi không có ý định biện hộ cho hành động này vì đó là lỗi lầm của tôi, và tôi thực sự rất hối hận về hành vi bất cẩn có khả năng sẽ khiến người khác bị thương này của mình.

Tôi tin rằng đây là một việc mà cả hai bên không thể và không nên giấu diếm nhau, và đó là lý do vì sao tôi viết nên những dòng khiến tôi cảm thấy rất hổ thẹn này. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng về tôi".

Các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đưa tin rằng Verbal Jint đã bị bắt vì lái xe sau trong tình trạng say xỉn tại quận Mapo, Seoul vào khoảng 10 giờ tối vào ngày 16/6. Khi bị bắt, rapper này đã lái chiếc xe của chính mình. Sau đó, anh đã thừa nhận sai sót và chịu trách mọi nhiệm trong quá trình điều tra của cảnh sát.

Verbal Jint là một rapper nổi tiếng trong ngành hip hop của Hàn Quốc. Không những góp giọng trong nhiều ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng như "I" (Taeyeon), "Born Hater" (Epik High), "Medicine" (Baek Jiyoung),..., Verbal Jint còn gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng". Anh tốt nghiệp Cử nhân kinh tế Đại học Quốc gia Seoul (một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc) và từng theo học chuyên ngành Luật tại Đại học Hanyang.

Munnie lược dịch