Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Eminem có lạnh lùng 'cục súc' không? Hành động mới nhất của anh đã giúp fan có câu trả lời!

Nhằm kỷ niệm 20 năm ra mắt album 'The Marshall Mathers LP' ra mắt tròn 20 năm, nam rapper đã tri ân fan theo cách thú vị nhất.

"Marshall Mathers LP" là album phòng thu thứ ba của rapper người Mỹ Eminem, được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2000, bởi Aftermath Entertainment và Interscope Records.

Eminem

Ngay từ khi ra mắt, nội dung của sản phẩm đã gây tranh cãi kịch liệt khi lời bài hát có nhiều ca từ bạo lực và động chạm cộng đồng LGBT. Tuy nhiên sau này, sản phẩm trên đã được công nhận bởi các nhà phê bình và được các tạp chí đánh giá cao.

Eminem

Mới đây, trên trang cá nhân của Eminem xuất hiện trạng thái: “Gửi các Stan, tôi nghĩ rằng mình nên viết thư cho các bạn sớm hơn nhưng hiện tại tôi khá bận. Hãy nhắn tin cho tôi nhé, tôi sẽ sớm phản hồi lại cho các bạn." Kèm theo đó là dãy số điện thoại 313-666-7440 cùng hai dòng hashtag #MMLP20 #DearSlim. Trong đó, MMLP20 là tên viết tắt đến từ album “The Marshall Mathers LP” phát hành vào năm 2000 còn Slim là tên nghệ danh trước đây của Eminem – Slim Shady.

Eminem

Những dòng tin nhắn khi gửi về dãy số 313-666-7440 sẽ nhận được tin trả lời tự động với nội dung: “Xin chào, tôi là Eminem. Hãy giữ liên lạc với tôi. Tôi sẽ trở lại với một kế hoạch đặc biệt vào tuần sau”. Trên website âm nhạc chính thức của Eminem cũng xuất hiện màn hình giới thiệu về dự án mang tên MMLP20. Việc gửi tin nhắn về số điện thoại 313-666-7440 sẽ giúp người hâm mộ sớm có cơ hội góp mặt trong danh sách MMLP20 của Eminem.

Có thể nói, đây là cách tri ân vô cùng thú vị của Eminem. Hy vọng trong thời gian sắp tới, anh sẽ tung ra những bất ngờ mới. 

Từ Khóa:

Eminem