Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper “em gái T-ara” bị bóc mẽ nói dối trên truyền hình

Khán giả không tin vào những gì Ki Heehyun tâm sự trên Happy Together.

Xuất hiện trên chương trình KBS Happy Together tập 474, thành viên Ki Heehyun, rapper của nhóm nữ DIA (đàn em cùng công ty quản lý với T-ara) đang nhận phải luồng chỉ trích của cư dân mạng.

KHH

Ki Heehyun bị cư dân mạng "tố" nói dối

Trong chương trình, Ki Heehyun đã chia sẻ rằng từ khi học tiểu học cô đã nổi tiếng nhờ nhan sắc của mình. Rapper DIA còn cho biết nhờ ngoại hình này cô mới được trả lương cao hơn cho các công việc bán thời gian cũng như thu hút nhiều khách hàng đến nơi cô làm việc.

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, cư dân mạng đã đăng tải nhiều hình ảnh hồi nhỏ, trích trong trong niên giám tiểu học của Ki Heehyun, tố cáo rằng cô nàng đã nói dối.

KHH

KHH

Ki Heehyun thời học tiểu học

Cư dân mạng đã để lại những lời nhận xét như sau:

"Tôi nghĩ cô ấy nói đùa để chương trình vui vẻ hơn thôi ..."

"Tôi sống cùng thị trấn với Ki Hee Hyun và không ai biết cô là ai cho đến khi Produce 101 lên sóng..."

"Tôi đoán quê của cô ấy không có nhiều người sống đâu nhỉ ..."

"Dù Ki Heehyun không đẹp ở trường tiểu học nhưng khi lên trung học, cô ấy đã lột xác hoàn toàn đấy"

KHH

Ki Heehyun của hiện tại

Cùng với tranh cãi xung quanh câu chuyện của Ki Heehyun, cư dân mạng cũng tiếp tục nhắc lại một thần tượng nữ được gọi là “kẻ nói dối” - YooA (Oh My Girl). YooA đã phải nhận lấy nhiều phản hồi tiêu cực vào đầu năm nay khi cô “cố tình mập mờ” về trình độ giáo dục cũng như nơi mình theo học. Tương tự Ki Heehyun, sự cố của YooA cũng bắt đầu từ việc cô chia sẻ câu chuyện bản thân trên show truyền hình KBS Happy Together.

KHH

YooA và Ki Heehyun đều bị tố nói dối trên Happy Together

Heehyun sinh năm 1995 tại Hàn Quốc. Cô từng là thực tập sinh của Woollim Entertainment cùng với các thành viên của nhóm nữ Lovelyz. Năm 2015, Ki Heehyun ra mắt trong nhóm nhạc DIA thuộc công ty quản lý MBK Entertainment.

Ban đầu cô lấy nghệ danh là Cathy nhưng sau khi tạm rút khỏi nhóm để tham gia chương trình Produce 101, Ki Heehyun đã sử dụng tên thật để hoạt động âm nhạc. Trong Produce 101, Ki Heehyun đã thể hiện kỹ năng rap ấn tượng cũng như tính cách girl crush mạnh mẽ, cá tính.

Một sân khấu rap ấn tượng của Ki Heehyun

Sau khi trở về với DIA, nữ rapper cùng 6 cô gái còn lại đã phát hành một số sản phẩm như “On the road”, “Mr. Potter”… nhưng tất cả chưa tạo được sự bứt phá. Cuối 2016, Ki Heehyun cũng thử sức mình bằng việc tung ra một bài hát solo “Flower, wind and you” kết hợp với một số thành viên cũ của Produce 101.

“Flower, wind and you” – Ki Heehyun ft Chung Ha, Yoojung, Somi

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ