Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper đình đám từng hợp tác với Taeyeon (SNSD) bị cộng đồng mạng 'tế sống' vì quấy rối tình dục GFriend

Verbal Jint dã sử dụng tên hangeul 'Yeoja Chingu' và hashtag #GFriend cho một bài hát về tình dục.

Mới đây, rapper đình đám xứ Hàn - Verbal Jint, người được biết đếnvới giọng rap cực chất đã comeback với một sản phẩm âm nhạc mới. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như bài hát mới của Verbal Jint không lấy cụm từ là "Yeoja Chingu" (bạn gái) làm tự đề. Cái tên này đã khiến netizen liên tưởng đến nhóm nhạc nữ ngây thơ - GFriend.

Kết quả hình ảnh cho verbal jint

Tiếp theo đó, tranh cãi bùng lên dữ dội hơn khi công ty quản lý của Verbal Jint sử dụng hashtag #GFriend bên dưới bài đang quảng bá cho bài hát và tạo trend tìm kiếm trên mạng xã hội. Đáng chú ý là toàn bộ bài hát đều ám chỉ vấn đề tình dục nam nữ và không có bất kỳ thông tin nào liên quan tới GFriend. Đây bị coi là hành động quấy rối tình dục và bôi nhọ hình ảnh sạch sẽ của các cô gái nhà Source Music. 

rtj

Công ty Brand New Music sử dụng hashtag gây tranh cãi 

Hiện cư dân mạng xứ Hàn vô cùng giận dữ vì hành động của Verbal Jint và công ty. Hàng loạt bài đăng có gắn hashtag #버벌진트_gfriend_해명해 đã xuất hiện nhằm đòi lại công bằng cho các cô gái. Trước cơn thịnh nộ của công chúng, Verbal Jint đã chính thức lên tiếng xin lỗi GFriend và fandom của nhóm:

"Xin chào, tôi là Verbal Jint. 

Tôi gửi lời xin lỗi về bài hát đã phát hành ngày hôm tôi. Tôi đã cho ra đời một mini album được lấy cảm hứng từ album của Young Thug có tên Jeffery đã từng ra mắt vào năm 2016. Album lần này được đặt trùng tên với một nhóm nhạc nổi tiếng. Tôi đã không nhận thức được đây là hành động coi thường GFriend và fandom Buddy của họ khi tìm tên cho bài hát. Tôi cũng xin lỗi vì không phản hồi nhanh chóng và sẽ nhanh chóng sửa lại tên bài hát. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến các bạn bực bội". 

Được biết, Verbal Jint là một trong những rapper đình đám xứ Hàn, từng góp giọng trong ca khúc "I" của Taeyeon (SNSD). Sau khi nam rapper đăng tải lời xin lỗi, một số cư dân mạng đã thông cảm cho sự bất cẩn của anh và hi vọng sự việc tương tự sẽ không lặp lại.