Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper đình đám lên tiếng ‘dạy’ Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình: Sao không học cách ứng xử của Sơn Tùng?

Đây được xem là một trong những quan điểm khá gay gắt trong thời điểm scandal Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình nổ ra ầm ĩ, nhạy cảm.

Showbiz Việt dường như đổ dồn mọi sự quan tâm vào scandal đạo nhạc của Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình. Tranh chấp này nổ ra khi sáng tác của Dương Khắc Linh (dành cho thí sinh trong một chương trình) bị Trịnh Thăng Bình vạch mặt đạo nhạc ngay trước mặt khán giả. Ngay sau đó, tranh cãi của người trong cuộc và những lần đấu tố của hai bên khiến khán giả trở nên tức giận và quyết định đứng về Trịnh Thăng Bình trong vụ việc.

Tranh cãi Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình dường như được hâm nóng bởi phát ngôn của Karik

Tranh cãi Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình dường như được hâm nóng bởi phát ngôn của Karik

Tưởng chừng scandal đang dần đi vào quên lãng (như vô số ồn ào trước đó của showbiz Việt) thì mới đây, Karik lại tiếp tục làm nóng tranh cãi bằng một quan điểm khá gay gắt. Mới đây, trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả, Karik đã thẳng thắn nhận xét về vụ việc của Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình.

"Có người nói Dương Khắc Linh nọ kia, cũng có người bênh Bình. Mình nghĩ chỉ cần sản phẩm âm nhạc ra mọi người đón nhận là ok, mình không xen vào ý kiến cá nhân của từng người. Cái mình mong chờ nhất ở Việt Nam là cái mới, người nghệ sĩ mới, họ làm những cái điên hơn, cái thay đổi nền âm nhạc Việt Nam, chẳng hạn giống như SơnTùng. Sao mọi người không học hỏi Tùng, cậu ấy là người mà chúng ta nên học hỏi", anh nói.

Karik không ngại nhắc tên người trong cuộc khi được hỏi về "Drama" gần đây của showbiz

Karik không ngại nhắc tên người trong cuộc khi được hỏi về "Drama" gần đây của showbiz

Bản thân của Karik cũng cho rằng việc sản phẩm âm nhạc của họ được đón nhận mới là điều quan trọng nhất chứ không phải tranh cãi qua lại. Chia sẻ này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình nhưng không ít cũng đứng ra phản đối vì cho rằng bản thân Sơn Tùng cũng từng vướng phải vô số nghi án đạo nhái.