Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Black Nut nhận án tù treo vì rap diss KittiB

Rap diss được xem là một trong những nét nổi bật của văn hóa rap, nhưng KittiB đã không chấp nhận điều đó.

Tòa án tối cao Hàn Quốc đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện giữa 2 rapper là Black Nut KittiB.

Vào ngày 12 tháng 12, Tòa án tối cao Hàn Quốc đã mở phiên xét xử phúc thẩm thứ 2 cho vụ kiện giữa rapper KittiB và Black Nut. Theo đó, tòa đã quyết định giữ nguyên bản án ban đầu dành cho cựu thí sinh "Show Me The Money" đó là 2 năm tù treo và 160 giờ lao động công ích. Ngoài ra, nếu tiếp tục tái phạm trong thời gian quản chế, nghệ sĩ này có nguy cơ phải lãnh án 6 tháng tù giam.

Vào tháng 6 năm 2017, KittiB đã đâm đơn kiện Black Nut sau khi anh đề cập đến cô trong ca khúc "Too Real". Nữ rapper cho rằng người đồng nghiệp này đang có ý xúc phạm mình khi cố ý biểu diễn bài hát trên những 4 lần trong năm 2016 và 2017.

Đến tháng 1 năm 2018, Black Nut chính thức bị truy tố về tội phỉ báng. Tại phiên xét xử đầu tiên, nam rapper bị kết án hai năm quản chế và 6 tháng tù giam nếu tái phạm. Black Nut đã kháng cáo không thành công và bản án được giữ nguyên trong buổi phúc thẩm thứ 2.

Được biết, Black Nut và KittiB đều là những cái tên nổi bật trong làng hip-hop Hàn. Cả hai từng tham gia 2 show sống còn đình đám của Mnet về rap là "Show Me The Money" và "Unpretty Rapstar".