Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rap Việt tung hint đầu tiên về HLV thay thế Suboi, fan thất vọng toàn tập vì mùa 2 quá mất cân bằng âm dương

Trong khi fan vẫn hy vọng Rap Việt mùa 2 sẽ mời 1 rapper nữ để thay thế Suboi thì thông báo từ BTC lại khiến họ 'tụt mood'.

Sau khi xác nhận hết danh tính của 5 nhân vật quyền lực ngồi "ghế nóng" của mùa 2 vẫn như mùa 1 bao gồm: JustaTee, Rhymastic, Binz, Karik và Wowy, Rap Việt cuối cùng cũng chịu tung hint đầu tiên về nhân vật sẽ thay Suboi làm HLV tại chương trình năm nay: "Đó là nam rapper". Điều này đồng nghĩa với việc "bộ sậu" của Rap Việt mùa 2 lần này sẽ hoàn toàn không có bóng dáng của một nữ rapper nào.

Hint đầu tiên về HLV thay thế Suboi tại Rap Việt

Hint đầu tiên chương trình tung ra về HLV thay thế vị trí của Suboi tại Rap Việt mùa 2

Thông tin này đã khiến cho người hâm mộ không khỏi hào hứng, thi nhau "đoán già đoán non" tên của nam rapper sẽ thay Suboi: là HLV từ King Of Rap (BigDaddy, LK) chuyển sang Rap Việt hay sẽ là những cái tên chưa từng làm giám khảo của bất kỳ show nào? Thậm chí, BRay hay Bình Gold cũng được "gọi hồn" vì một số tin đồn lan truyền cách đây vài tháng. 

Hint đầu tiên về HLV thay thế Suboi tại Rap Việt 1

3 rapper bắt đầu bằng chữ B từng được cho là sẽ đảm nhận vai trò HLV Rap Việt

Trước đó tại Rap Việt All-Star Concert, Suboi chính thức xác nhận không trở lại Rap Việt mùa 2 vì bận làm album. Kể từ đó tới nay, có kha khá tin đồn xuất hiện trên MXH về danh tính HLV thay thế vị trí của Suboi, trong đó có Kimmese. Thế nhưng, trái ngược với mong muốn của netizen rằng Rap Việt sẽ mời một nữ rapper hòng cân bằng âm - dương, bộ sậu giám khảo - HLV năm nay sẽ 100% là phái mạnh. 

Hint đầu tiên về HLV thay thế Suboi tại Rap Việt 2

So với mùa 1, dàn giám khảo - HLV năm nay chỉ thiếu vắng đúng Suboi nhưng người thay thế cô lại không phải một "bóng hồng".