Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rap Việt tổ chức concert, giá vé đắt ngang ngửa show của idol Kpop ở Việt Nam

Hiện tại, bảng giá các khu vực của Rap Việt All-Star Concert đang gây tranh cãi vì quá đắt đỏ.

Mới đây, trên trang Facebook của Rap Việt vừa đăng tải thông tin chính thức về Rap Việt All-Star Concert 2021, chương trình âm nhạc đang được đông đảo khán giả chờ đợi, quy tụ dàn thí sinh, HLV cùng Giám khảo của show truyền hình ăn khách nhất năm 2020.

Rap Việt tổ chức concert, giá vé đắt ngang ngửa show của idol Kpop ở Việt Nam 1

Rap Việt tổ chức concert đầu tiên hậu chương trình

Tuy nhiên, ngay khi vừa có thông tin về địa điểm cũng như giá vé, không ít ý kiến trái chiều đã xuất hiện, chủ yếu xoay quanh việc số tiền phải bỏ ra để tham dự Rap Việt concert quá cao, thậm chí ngang ngửa concert của sao Kpop?

Cụ thể, chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại SECC, quận 7, TP.HCM đúng như dự kiến. 2 hạng vé cao nhất được bán ra là President Suite và VVIP không tiết lộ giá vé, mức giá cao nhất được hé lộ là VIP1 với số tiền 2,2 triệu đồng, VIP2 giá 1,9 triệu đồng. Giá vé rẻ nhất để tham dự Rap Việt Concert là 550 nghìn đồng.

Rap Việt tổ chức concert, giá vé đắt ngang ngửa show của idol Kpop ở Việt Nam 2

Rap Việt tổ chức concert, giá vé đắt ngang ngửa show của idol Kpop ở Việt Nam 3

Khu vực và giá vé tương ứng trong concert của Rap Việt

Nhìn chung, đây là một mức giá không thể gọi là quá đắt đỏ, tuy nhiên đây vẫn là một số tiền không nhỏ đối với một bộ phận rap fan. Đặc biệt, rất nhiều khán giả của chương trình Rap Việt vẫn còn khá trẻ, vẫn trong độ tuổi đi học, chưa thể tự chủ tài chính.

Ngay khi thông tin về giá vé của chương trình xuất hiện trên MXH, một số khán giả cho rằng đây là một mức giá quá đắt, thậm chí ngang ngửa với liveshow của T-Ara tổ chức tại TP.HCM 3 năm về trước. Nhiều người cho rằng với mức giá vé như trên, họ thà bỏ ra để xem concert online của sao Kpop hoặc sẽ chờ xem livestream hôm đó. Tuy nhiên, không ít ý kiến khác lại cho rằng đây là một mức giá vừa phải, tương xứng với giá trị của Rap Việt. 

Rap Việt tổ chức concert, giá vé đắt ngang ngửa show của idol Kpop ở Việt Nam 4

- Nói gì thì nói, tui thấy hoàn toàn xứng đáng, mức giá này cũng đâu phải gọi là quá cao?

- Tiền nào của nấy, thực ra 550k cũng thấy rõ rồi mà, có đắt lắm đâu?

- Thôi, tui thà bỏ tiền xem concert online của BLACKPINK nhé!

- Ôi, đắt còn hơn sao Kpop về Việt Nam? Tạm biệt, cất poster vô góc đây...

- Đắt quá, hi vọng hôm đó có livestream...