Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rap Việt tiếp tục lừa lọc người xem: nón vàng ở vòng Bứt phá tưởng chỉ trưng bày nhưng có uy lực cực kì kinh khủng

Một lần nữa, nhờ sự thông đồng của MC và biên tập, Rap Việt lại khiến netizen phải bất ngờ.

Rap Việt vòng Bứt phá đã đi được 1 nửa chặng đường với chiến thắng ở bảng A, B, C lần lượt thuộc về Dế Choắt, Thành Draw và GDucky. Theo luật đấu khắc nghiệt ở vòng này, chỉ có 6 thí sinh xuất sắc nhất được đi tiếp, đồng nghĩa với việc có đội sẽ phải đối mặt với nguy cơ "banh team" do 4 chiếc nón vàng của 4 HLV đã vô dụng, ngay cả 2 nón vàng của giám khảo cũng chỉ có tác dụng... trưng bày. 

Nhớ lại tuyên bố của Trấn Thành trong teaser tập đầu tiên vòng Bứt phá, anh tiết lộ lý do 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee có nón vàng là vì quá ghen tị trước những chiếc nón quyền lực của các HLV nên chương trình đã phải làm riêng thêm 2 chiếc nón. Có điều, nó hoàn toàn chỉ để "làm cảnh" chứ không có uy lực cứu thí sinh nào: "Hai chiếc nón vàng của hai vị giám khảo cực kỳ quyền năng, đó là giúp hai anh ra đường mà không cần phải... làm tóc. Đeo chơi cho vui thôi nha".

Theo Trấn Thành, nón vàng của 2 giám khảo Rap Việt chỉ để trưng bày chứ không có tác dụng cứu thí sinh

Đáng nói, sau 2 tập đầu tiên của Rap Việt vòng Bứt phá, Rhymastic mới đây đã triệu hồi 2 chiếc nón được cho là vô dụng trên trang cá nhân với dòng chú thích đáng ngờ: "Nón vàng trao tay, có ngay quyền lực. Mới "ghen tị" với các HLV vòng 1 vòng 2 về cái nón, ngay lập tức ban tổ chức đã phát mũ cho vòng này thoả sức tung rồi". Tuyên bố trên khiến cư dân mạng bắt đầu "đoán già đoán non" khi không ít người tin rằng, Rap Việt vẫn giữ nguyên format của The Rapper và như vậy, giám khảo có quyền cứu 2 thí sinh ở vòng Bứt phá. 

Thực tế, trái ngược với tuyên bố của Trấn Thành, trên mạng xã hội vài ngày trước không chỉ "spoil" toàn bộ Top 6 vào chung kết sau khi chiến thắng tại các bảng mà còn bật mí thêm 2 nhân vật khác cũng bước tiếp vào vòng trong nhờ uy lực từ 2 chiếc nón vàng của giám khảo Rhymastic và JustaTee. Nhờ đó, team Suboi đã thoát được kiếp "banh team" khi có chiến binh duy nhất được cứu. Còn team Wowy cũng có thêm một học trò đồng hành cùng Dế Choắt tại vòng Chung kết. 

Ngoài 6 thí sinh chiến thắng tại các bảng, netizen cho biết có 2 thí sinh thuộc bảng D và F sẽ được Rhymastic và JustaTee tung nón vàng

Nếu kết quả trên là chính xác, MC của Rap Việt là Trấn Thành thực sự đã "thông đồng" với ban biên tập để đánh lạc hướng khán giả. Điều này hoàn toàn có thể cảm thông bởi càng ở những vòng cuối, Rap Việt càng cần chiến lược truyền thông độc đáo để gây bất ngờ tới tận phút cuối cùng.