Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rap Việt thông báo trở lại, Vnet tích cực ứng cử Trấn Thành tiếp tục làm MC

Cùng với Trấn Thành, người hâm mộ cũng hy vọng nhà sản xuất sẽ giữ nguyên dàn giám khảo, HLV như của mùa 1.

Nhắc đến những cái tên thuộc danh sách chương trình thành công nhất năm 2020 mà bỏ qua Rap Việt thì đúng là một thiếu sót lớn. Không chỉ là sân chơi hoành tráng đầu tiên dành cho giới rapper với sự góp mặt của dàn giám khảo, HLV toàn những cái tên kì cựu như Wowy, Suboi, Karik, Binz, JustaTee, Rhymastic, Rap Việt còn đang góp phần tìm kiếm thế hệ rapper mới trẻ trung và sáng tạo hơn cho làng rap. Đặc biệt, nhờ sự dẫn dắt của "MC quốc dân" Trấn Thành hay người chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc cho chương trình là "phù thuỷ" Hoàng Touliver - thủ lĩnh SpaceSpeakers, chưa khi nào người ta lại thấy Rap gần gũi với khán giả Việt đến vậy. 

Sau thành công vang dội của mùa 1, có thể nói Rap Việt - TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020 đã phần nào hoàn thành được sứ mệnh đưa nhạc Rap "ra ánh sáng", tiếp cận đại chúng, thu hẹp "đường biên" giữa Underground và Mainstream. Dòng nhạc tưởng chừng khó nghe, khiến nhiều người "đinh tai nhức óc" ấy giờ đây bỗng trở nên đẳng cấp và thịnh hành một cách lạ kỳ.

Mùa 1 của Rap Việt đã kết thúc thành công với việc tìm ra một dàn rapper trẻ trung, sáng tạo

Chính bởi mang sứ mệnh cao cả mà khi mùa 1 mới kết thúc chưa lâu, Rap Việt đã chính thức thông báo sẽ trở lại ở mùa 2, trước mắt là tiến hành tổ chức vòng casting. Tuy chưa có thêm thông báo về thời gian ghi hình cụ thể, tuy nhiên, việc Rap Việt tái xuất đang thu hút được sự chú ý của hàng ngàn bạn trẻ yêu Rap trên cả nước. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn tích cực đề xuất nhà sản xuất giữ nguyên dàn HLV, giám khảo ban đầu, trong đó có một nhân vật quan trọng không kém - MC Trấn Thành. 

Rap Việt thông báo trở lại, Vnet tích cực ứng cử Trấn Thành tiếp tục làm MC 1

- Mong chương trình mời Trấn Thành làm MC cho mùa 2 nữa ạ.

- Mình tin Trấn Thành đã đủ kiến thức và tự tin để dẫn dắt mùa 2 thành công rực rỡ.

- Ngoài Trấn Thành ra không chọn được người nào có khả năng hơn.

- Trấn Thành xuất sắc trong mọi tình huống. Ấn tượng nhất là không khí đang buồn bã, Trấn Thành làm bật cười chỉ trong 1s.

- Không có Trấn Thành là mất vui thật , nó cũng sẽ nhạt nhẽo như KOR.

- Mùa 1 thành công vậy là 1 phần ở Anh Thành đi. 

Rap Việt thông báo trở lại, Vnet tích cực ứng cử Trấn Thành tiếp tục làm MC 2

Trấn Thành là 1 nhân tố tạo nên thành công của Rap Việt, thế nên người hâm mộ đang tích cực đề xuất nhà sản xuất sẽ mời anh trở lại mùa 2.