Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rap Việt kết thúc nhưng lại mở màn cho trận 'thư hùng' để đời sắp tới của các giám khảo và HLV

Theo dòng thời gian hậu Rap Việt, một bản ngã khác của Rhymastic đã 'hồi sinh'.

Trong đêm gala Chung kết Rap Việt đã diễn ra vào tối 14/11, Rhymastic có tuyên bố: "Lịch sử mới của Rap Việt bắt đầu từ hôm nay". Trớ trêu thay, một số chuyện đang dần diễn ra theo đúng câu nói của vị Giám khảo Rap Việt nhưng với một chiều hướng... tiêu cực.

Có vẻ như, chương mới lịch sử của làng Rap Việt Nam đang chuẩn bị chứng kiến một trận "thư hùng" giữa một bên là Torai9, một bên là Karik và Rhymastic, chuẩn bị kéo thêm rất nhiều rapper liên can vào "cuộc chiến"?

Mọi chuyện bắt đầu vào đúng nửa đêm ngày 15/11, khi đêm Chung kết của cả Rap Việt lẫn King Of Rap chấm dứt, kết thúc gần 4 tháng tranh tài của các rapper trẻ, Torai9 đã bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên "Mất trí nhớ" nhắm trực tiếp đến Rhymastic, JustaTee và "bóng gió" nhắc về Karik. Đây được xem là hành động đáp trả của Torai9, rapper được mệnh danh là "Đại tướng Southside" và là Giám khảo khách mời của King Of Rap.

Torai9 chính thức khơi mào cuộc chiến với HLV, giám khảo của Rap Việt bằng bản rap "Mất trí nhớ"

Cụ thể, sau khi một trang thông tin về Underground đưa thông tin về việc Torai9 đã từ chối nhận lời ngồi ghế Rap Việt do đã từng diss 4/6 HLV và Giám khảo của chương trình, đích thân Rhymastic lẫn người trong ekip đã đồng loạt "cà khịa" rằng không hề biết người này là ai.

Torai9 sau đó đã lên tiếng đính chính về phát ngôn và nhấn mạnh việc anh ngồi ghế Rap Việt chỉ là một giả thiết được đặt ra chứ anh không khẳng định. Torai9 sau đó khẳng định sẽ giải quyết "ân oán" sau khi 2 show Rap Việt và King Of Rap kết thúc, anh đã giữ đúng lời hứa và "Mất trí nhớ" chính là lời đáp trả sau 1 tháng im ắng.

3h sáng, Giám khảo Rap Việt chia sẻ vội đường link tập 16 nhưng với dòng caption đọc vào ai cũng hiểu đang ám chỉ điều gì: anh đã biết việc mình bị Torai9 diss và không ngần ngại tung một track đáp trả trong tương lai.

Rap Việt kết thúc nhưng lại mở màn cho trận 'thư hùng' để đời sắp tới của các giám khảo và HLV 1

Đến sáng sớm cùng ngày, Rhymastic đăng tải bức ảnh một cánh tay vươn lên hồi sinh từ một tấm bia mộ có khắc chữ YC kèm dòng chữ "Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi". YC là tên viết tắt của Young Crizzal - nghệ danh đời đầu của Rhymastic, gắn liền với những trận "beef", "battle" nảy lửa khắp hai miền Nam - Bắc.

Hàm ý bức ảnh của Rhymastic quá rõ ràng: "nhân cách" máu chiến YC đã trở lại thay thế cho "nhân cách" Rhymastic hiền hoà, và trở lại làm gì ai cũng rõ!

Rap Việt kết thúc nhưng lại mở màn cho trận 'thư hùng' để đời sắp tới của các giám khảo và HLV 2

Hành động của Torai9 đã làm hồi sinh một bản ngã máu lửa và ngông cuồng của Rhymastic

Chưa dừng lại ở đó, ở ngay dưới bức ảnh biếm hoạ trên, Karik đã để lại bình luận: "Cần gì nói anh nhé, anh hỗ trợ cậu ngay!" và nhanh chóng được Rhymastic hồi đáp: "Anh nói rồi đấy nhé!". Từng mâu thuẫn nặng nề với nhau nhiều năm về trước, chính nhờ Rap Việt mà Karik - Rhymastic đã làm hoà với nhau, thậm chí trở nên vô cùng thân thiết.

Rap Việt kết thúc nhưng lại mở màn cho trận 'thư hùng' để đời sắp tới của các giám khảo và HLV 3

Karik đã sẵn sàng kề vai sát cánh cùng Rhymastic trong cuộc chiến không khoan nhượng này

Tuyên bố của Karik mang thông điệp quá rõ ràng: nam rapper đã sẵn sàng "liên thủ" với Rhymastic để làm một track diss hồi đáp Torai9. Nên nhớ Rhymastic lẫn Karik đều là những "cao thủ" trong làng rap diss với quá khứ "chinh chiến" đầy máu lửa, và ngày hôm nay cả hai đã cùng sát cánh bên nhau để đối đầu Torai9. Phim hay lúc này mới thực sự bắt đầu đây!

Rap Việt kết thúc nhưng lại mở màn cho trận 'thư hùng' để đời sắp tới của các giám khảo và HLV 4

Đúng như Rhymastic đã tuyên bố: Lịch sử của Rap Việt đã bắt đầu từ sau đêm Chung kết khi 2 cao thủ trong làng rap diss "làm hòa", thậm chí còn cùng bắt tay "xử lý" đối thủ.