Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend

Gần 1 tuần kể từ khi Rap Việt chính thức kết thúc, MXH vẫn liên tục lan truyền những câu nói trending được tạo ra từ lyric của thí sinh lẫn lời nhận xét của các giám khảo và HLV.

Rap Việt mùa đầu tiên đã kết thúc với tiếng vang lớn. Không chỉ đưa dàn sao Hip-hop gần tới với khán giả, chương trình còn "khai quật" được những gương mặt mới cho làng nhạc Việt, đồng thời giới thiệu loạt sản phẩm âm nhạc chất như nước cất, một loạt những câu rap viral. Thành công của Rap Việt thể hiện rõ qua việc người người, nhà nhà, ai cũng hát theo, lẩm nhẩm trong đầu các bài hát của Tlinh, Yuno Bigboi, MCK, GDucky, Ricky Star... Điển hình như:

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 1

Rap Việt mùa 1 có 16 tập thì chắc cũng phải hơn chục lần Binz từng nói câu này. "Ờ mây zing, gút chóp" hiện đang đứng đầu trong top những câu trending trên MXH, người người nhà nhà đều biết sử dụng, thậm chí cả Soobin - ở ẩn đã lâu mà cũng phải "cà khịa" anh em bằng được trong buổi họp báo ra mắt EP "The Playah"

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 2

Người ta gọi "pui pui pui" là thứ ngôn ngữ mới do Yuno Bigboi sáng tạo và Rhymastic là người hưởng ứng nhiệt tình nhất. Bởi thế mà trong tiết mục "Gu của anh là châu Á", "nghệ sĩ hài nhân dân" chỉ cần "pui pui pui" là Yuno đã hiểu ý giám khảo. Trong trường hợp khác, khi không tìm được ngôn từ để diễn tả, cư dân mạng cũng chỉ cần "pui pui pui"

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 3

Một câu nhận xét đậm mùi "mỹ từ" của Wowy mỗi lần nói về Ricky Star. Tại vòng Chung kết Trao giải, Trấn Thành một lần nữa lại nhắc đến câu nói kinh điển của "chúa hề" nhưng là để ngăn chặn trước bài diễn giải dài hàng chục phút của nam HLV

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 4

Mở màn Rap Việt, Suboi đã gây ấn tượng với phần solo trong bài hát của dàn giám khảo, HLV: "Bật luôn công tắc gật đầu, ngọt như cam vắt từng câu". Đạt Dope - học trò của cô sau này cũng dùng chính câu nói đưa vào bài thi

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 6

"Tiền nhiều để làm gì" không chỉ là hit của GDucky mà còn là câu hỏi ám ảnh hàng tỉ người trên thế giới hiện nay: "Vậy thì nhiều tiền để làm gì"

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 7

Quay lại vòng Chinh phục, Vịt Vàng cũng từng có câu hát khiến Binz trầm cảm: "Đây là câu chuyện của đôi mắt, làm ơn đừng đưa bờ môi vào"

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 8

Riêng Hydra - học trò Karik, dù dừng chân sớm nhưng đã kịp ghi dấu ấn với câu thần chú "Điểm huyệt" trong "Dương Quá căng, đại hội võ lâm"

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 9

Vì câu hát này, Karik đã quyết định bấm nút chọn Lăng LD. Đây cũng là điểm nhấn trong tiết mục của nam rapper tại vòng Chinh phục

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 10

Vì đã ở trong hoàn cảnh ấy nên MCK rất thấu hiểu tình cảnh của những chàng trai "sợ vợ". Bởi thế anh mới đúc kết được một câu nói mà cả Rhymastic lẫn JustaTee đều gật gù tán thưởng: "Ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá con"

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 11

R.Tee sau khi về team Binz đã nhanh chóng trở thành "bad boy". Và đây là câu rap thể hiện rõ nhất chất "trai hư" trong anh

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 12

Đơn giản, ngắn gọn nhưng "Bắc Kim Thang" của Ricky Star từng gây bão suốt vòng Chinh phục Rap Việt

Rap Việt kết thúc nhưng để lại cả bộ sưu tập câu nói tạo trend 13

Cuối cùng là Tlinh với "Tình yêu bận bịu" và câu rap nói trúng tim đen của cặp Nam - Nữ yêu nhau khi mới 20 tuổi

Rap Việt tập cuối.