Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rap Việt có một HLV ngáo ngơ hết mức: sáng mắt vì trai đẹp, nhảy sung đạp lộn chân ga, say mê coi rap mà bỏ lỡ luôn cả big fan

Sau chương trình này, chắc khán giả phải suy nghĩ lại về hình ảnh cool ngầu của Suboi.

Suboi được mệnh danh là "nữ hoàng của Rap Việt" - điều này không phải bàn cãi bởi cô thừa khả năng nắm giữ vị trí đó. Thế nhưng, sự xuất hiện của Suboi tại Rap Việt đã xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh ngầu lòi cô thường trưng diện trong các MV hay đem lên sân khấu biểu diễn. Suboi tại Rap Việt hiện chỉ còn giữ lại được màu đáng yêu, dễ thương, thậm chí còn có phần ngáo ngơ bởi những tình huống ngay cả Trấn Thành cũng không lường trước được. 

Suboi - nữ HLV ngáo ngơ nhất Rap Việt

Suboi ngoài đời tưởng ngầu lòi nhưng kì thực ngáo ngơ hết mức

Ngay từ tập 1 của Rap Việt, Suboi đã thể hiện sự "chuyên quyền", "độc đoán" nhưng cực kì hài hước khi thường xuyên tranh giành thí sinh theo kiểu: "em hợp team chị nhất", "bạn này phải về với Su(boi)"... cho dù với chiếc mắt kính đen, không khán giả hay HLV nào biết, cô đang nhìn ai và đang nghĩ gì. 

Rap Việt tập 1

Sang đến tập 2, Suboi tiếp tục để lộ mặt đáng yêu khác là mê các thí sinh đẹp trai, điển hình như Tage (chủ nhân hit "Lớp 13"), đến mức giám khảo Rhymastic còn tuyên bố: "Su cứ nhìn thấy trai đẹp là mắt sáng lên".

Rap Việt tập 2

Đỉnh điểm là ở tập 3 mới lên sóng vào tối 16/8 vừa qua, "bóng hồng" duy nhất trên dàn HLV của Rap Việt còn ngáo ngơ hết sức với những tình huống đạp chân ga không báo trước. 

Ở phần trình diễn của thí sinh có nghệ danh Ginger, Suboi là 1 trong 4 HLV đạp chân ga lựa chọn. Thế nhưng, khi mà 3 HLV nam đang ra sức thuyết phục thí sinh về đội mình thì Suboi hồn nhiên đáp rằng: "Em nhảy dữ quá nên em đi qua em đạp luôn", đi kèm lời giải thích: "Đó là chọn lọc tự nhiên nhất có thể".

Suboi - nữ HLV ngáo ngơ nhất Rap Việt 1

Vui quá đạp lộn chân ga, ai ngờ Suboi có thêm 1 thí sinh 17 tuổi

Ngay sau đó là phần dự thi của thầy giáo dạy Anh văn Gonzo (Nguyễn Trần Thái Nam) với bản rap "Katy" dựa trên bản gốc "Katy Katy" của "anh hai" Lam Trường. Lần này Suboi không đạp chân ga nhấn chọn. Lý do ư? Đơn giản là vì: "Em ngồi em nghe em quên mất tiêu", hiểu nôm na là vì cô quá chìm đắm trong từng câu rap nên cũng quên luôn nhiệm vụ phải bấm chọn thí sinh. 

Suboi - nữ HLV ngáo ngơ nhất Rap Việt 2

Đến Rap Việt làm HLV mà Suboi cứ ngỡ cô chỉ việc làm khán giả

Tương xứng với độ ngáo ngơ của Suboi tại Rap Việt cũng là 2 tình huống trớ trêu mà cô đã kinh qua trong tập 3: vô tình đạp chân ga lại thu nạp được big fan của Binz, trong khi đó vì mải coi mà để lỡ mất fan ruột của chính mình. 

 

Rap Việt tập 3.