Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Rap Việt chính thức công bố MC mùa 2, Vnet tích cực ủng hộ: 'làm gì còn ai xứng đáng hơn'

Trái với tin đồn trên MXH, MC của Rap Việt mùa 2 là một gương mặt cực kì thân quen.

Rap Việt mùa 2 đã chuẩn bị lên sóng tập đầu tiên. Tuy nhiên lúc này, MXH lại xuất hiện tin đồn Trấn Thành không tiếp tục đảm nhận vai trò MC do Rap Việt cùng nhà sản xuất với Running Man Vietnam mùa 2. Rất nhanh, đại diện nhà sản xuất Rap Việt đã phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa 2.

Đúng như lời khẳng định của nhà sản xuất, fanpage chương trình cũng đã công bố Trấn Thành là gương mặt đầu tiên trở lại mùa 2 nhưng ở vai trò gì thì "còn lâu mới nói". Thế nhưng, với kinh nghiệm rap mới 1 mùa, không cư dân mạng nào lại nghĩ rằng, Thành Cry sẽ thay thế vị trí HLV của Suboi. 

Trấn Thành trở lại Rap Việt mùa 2

Trấn Thành là nhân vật đầu tiên trở lại mùa 2 Rap Việt

Thông tin Trấn Thành trở lại Rap Việt nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan rap. Trên fanpage, khán giả bày tỏ niềm vui, phấn khích khi Trấn Thành vẫn gắn bó với chương trình, thậm chí còn khẳng định không MC nào phù hợp hơn Rap Việt ngoài A Xìn.

- Lần này không khóc nhè nữa nhé anh ơi!

- Làm gì tìm được MC nào hài hước, hấp dẫn và hay khóc như anh.

- Vậy là Rap Việt trở thành Khóc Việt, nơi phân tích tập làm văn của Thành Cry và những trận khóc đỉnh cao mà ai cũng không hiểu vì sao.

- Ủng hộ Thành Cry!

- Mình tin Trấn Thành là người biết lắng nghe khán giả nên sẽ cố gắng tiết chế cảm xúc cá nhân. Có Trấn Thành là quá ok!

- Không có Trấn Thành thì nghỉ xem Rap Việt nhé bà con. 

- Mong chờ những pha tấu hài từ A Xìn, những câu chuyện nhân văn và truyền cảm hứng sống tích cực từ Trấn Thành và những giọt nước mắt chứa đầy cảm xúc của Thành Cry.

Ở mùa một, Trấn Thành từng gây tranh cãi khi được công bố làm MC của chương trình. Tuy nhiên, anh dần chiếm được cảm tình của người xem qua các tập phát sóng. Trấn Thành thể hiện sự đồng cảm với thí sinh, kết nối tốt giữa các giám khảo. Bên cạnh đó, anh cũng vướng nhiều thị phi khi bị cho rằng thiên vị thí sinh, nói đạo lý hoặc khóc quá nhiều.

Trấn Thành là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Rap Việt mùa 1. Không có anh, chưa chắc 4 HLV và 2 giám khảo đã có sự kết nối

Khép lại Rap Việt mùa một, Trấn Thành vẫn là cái tên được khán giả yêu thích. JustaTee chia sẻ: "Đi qua hai chương trình Rap Việt và Siêu trí tuệ, ấn tượng trong tôi sâu sắc vẫn là anh Trấn Thành"