Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rap Việt bùng nổ với thí sinh nữ đầu tiên nhưng Khánh Phương mới là người được lợi nhất

Sau phần trình diễn của cô nàng TLinh, không ít cư dân mạng đã tìm đến 'Chiếc khăn gió ấm' của nam ca sĩ để nghe lại.

Nhờ hiệu ứng từ 2 tập đầu của Rap Việt mà tập 3 lên sóng tối Chủ nhật vừa qua đã ghi nhận lượt xem công chiếu đạt kỉ lục cho 1 show truyền hình trên Youtube (hơn 700.000 lượt). Đáng nói, sau khi tập 3 phát sóng, một sản phẩm âm nhạc khác cũng "ăn ké" và đang được cư dân mạng tràn vào, dành nhiều sự quan tâm đó chính là bản hit "Chiếc khăn gió ấm" của nam ca sĩ Khánh Phương. Theo đó, thí sinh nữ đầu tiên của Rap Việt là TLinh đã thể hiện bản rap của mình trên nền beat "Chiếc khăn gió ấm" được phối mới, ngay lập tức tạo nên hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội.

Nội dung bài rap "qua tay" TLinh vẫn là 1 ca khúc về tình yêu nhưng đã chuyển thành chuyện tình yêu của bạn "nam" và bạn "nữ", họ đều là những người trẻ với bao hoài bão. Cộng hưởng từ nhiều yếu tố, cô nàng đã nhận được 3 sự lựa chọn từ HLV Wowy, Suboi và Karik. Cuối cùng Tlinh đã về với đội của Suboi

"Chiếc khăn gió ấm" là bản hit được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, do nam ca sĩ Khánh Phương thể hiện. Ca khúc này từng làm "chao đảo" thị trường nhạc Việt những năm 2007 - 2008 khi xuất hiện ở mọi ngóc ngách phố xá và trở thành một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Khánh Phương. 

"Chiếc khăn gió ấm" - Khánh Phương

Dù đã ra mắt được hơn 10 năm nhưng "Chiếc khăn gió ấm" vẫn được nhiều người nhắc nhớ và xem như "tuổi thanh xuân" của thế hệ 8x, đầu 9x. Đặc biệt hơn, qua phiên bản mới là "Tình yêu bận bịu" của TLinh tại Rap Việt, một lần nữa bản hit lại được "sống dậy" khi cô nàng được nam ca sĩ Anh Tú hát hỗ trợ và sử dụng những câu "đắt" nhất vào trong màn trình diễn của mình. 

Sau khi phần dự thi này lên sóng, nhiều khán giả đã tìm lại "Chiếc khăn gió ấm" trên Youtube, lượng người xem của nó cũng vì thế mà đang tăng lên khá nhiều. 

Rap Việt bùng nổ với thí sinh nữ đầu tiên nhưng Khánh Phương mới là người được lợi nhất 1

Rap Việt bùng nổ với thí sinh nữ đầu tiên nhưng Khánh Phương mới là người được lợi nhất 2

Rap Việt bùng nổ với thí sinh nữ đầu tiên nhưng Khánh Phương mới là người được lợi nhất 3

Có thể nói "Chiếc khăn gió ấm" là bản hit được lợi nhiều nhất sau khi tập 3 của Rap Việt lên sóng.