Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rap Monster bỗng dưng bị biến thành... Rat Monster trên trang tin của Mỹ

Ngay sau đó, Fox 4 News phải nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi vì sự nhầm lẫn vô cùng tai hại này!

"Jungcook và Rat Monster... chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nữa đây? Tại sao những người da trắng lại không thể đánh vần chính xác tên các chàng trai của chúng ta được vậy?" - đó chắc chắn là câu hỏi hiện đang được rất nhiều ARMY thắc mắc. Sau cậu út Jungkook, mới đây đến lượt thủ lĩnh Rap Monster bị gọi nhầm tên, và lần này "thủ phạm" là một trang tin tại Mỹ - Fox 4 News. 

BTS Fox 4 News

Cách đây không lâu, Jungkook là thành viên đầu tiên của BTS bị viết sai tên khi giọng ca người Mỹ Charlie Puth gọi anh chàng là ''Jungcook'' trên Twitter. Nhưng nếu như sai sót này của Charlie Puth được các fan cho là khá hài hước, thú vị thì lỗi chính tả của Fox 4 News lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Gần đây, BTS đã có một cuộc phỏng vấn với chương trình "The Morning Blend". Và buổi phỏng vấn này của BTS sau đó đã được chia sẻ trên kênh YouTube chính thức của Fox 4 News. Thế nhưng, vấn đề đáng nói ở đây là tựa đề của video này lại được viết: "BTS Rat Monster talks Kpop with The Morning Blend" (tạm dịch: Rat Monster của BTS bàn chuyện Kpop với The Morning Blend).

Rat Monster

Không lâu sau đó, nhiều fan đã nhận ra sai lầm tai hại này. Họ lũ lượt để lại bình luận yêu cầu trang tin của Mỹ đánh vần tên Rap Monster thật chính xác. Trong khi nhiều người cho rằng đây chỉ là lỗi đánh máy thông thường thì số khác lại khẳng định đây là sai sót không thể chấp nhận được bởi "T" và "P" cách nhau đến 4 nút trên bàn phím máy tính. Thêm vào đó, các fan tỏ ra bức xúc khi Fox 4 News đăng tải video trong khi có vẻ như chưa hề tìm hiểu kỹ thông tin về BTS, dẫn đến sai lầm ngớ ngẩn này.

Rat Monster

Đáp lại những lời yêu cầu từ người hâm mộ, Fox 4 News đã chỉnh sửa tiêu đề với tên Rap Monster được viết chính xác. Đồng thời, trang tin này cũng đưa ra lời xin lỗi đến thủ lĩnh BTS: "Thành thật xin lỗi "Rap Monster" vì đã đánh vần sai tên cậu".

Hiện tại, phần bình luận dưới video đoạn phỏng vấn BTS cũng đã bị tạm khóa!

Bạn nghĩ gì về sai sót này của Fox 4 News?