Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ráo riết truy lùng danh tính 3 ngôi sao sẽ làm khách mời trong World Tour của BTS

Họ là ai?

Người dùng twitter và các fan KPOP đang cùng nhau suy đoán về 3 nghệ sĩ sẽ làm khách mời trong BTS WORLD TOUR 2018 "LOVE YOURSELF".

Trong thông báo mô tả quy mô tour diễn, người hâm mộ phát hiện rằng ban tổ chức liệt kê đến 10 nghệ sĩ sẽ đứng trên sân khấu. Ngoại trừ 7 thành viên của BTS, vẫn còn có 3 khách mời đặc biệt mà Big Hit Entertainment chưa hề tiết lộ.

BTS

Xem xét các nghệ sĩ có mối quan hệ hợp tác với BTS cũng như các địa điểm mà world tour sẽ đi qua, người hâm mộ cho rằng 3 khách mời có thể là các ngôi sao US-UK nổi tiếng như Steve Aoki, The Chainsmokers, Shawn Mendes, John Cena, Zedd hoặc Jason Derulo

Sân khấu của họ tại BTS WORLD TOUR 2018 "LOVE YOURSELF" có thể là tiết mục trình diễn bản hit từng hợp tác với BTS hoặc trình làng sân khấu kết hợp đầu tiên với nhóm.

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng 3 ngôi sao khách mời sẽ là các ca sĩ Hàn Quốc có mối quan hệ gần gũi, thân thiết với BTS. Sự xuất hiện của họ tại đêm diễn sẽ giúp world tour mang màu sắc KPOP rõ nét hơn.

BTS

Theo bạn, những nghệ sĩ nào sẽ góp mặt tại tour diễn đáng mong chờ của boygroup nhà chống đạn?