Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rao bán goodie của idol đã là xưa rồi, bây giờ người ta còn bán cả... không khí trong concert của BTS đây này!

Có lẽ 'Hội những người thích bán hàng online' phải học hỏi kinh nghiệm làm giàu của ARMY này ngay mới được!

Nếu như bạn đã từng thở ngắn than dài vì SM Entertainment mở tạp hóa bán đủ mọi thứ trên đời, thì hãy hiểu rằng SM kinh doanh "có tâm" chán so với trường hợp dưới đây. 

Một người từng tham dự concert của BTS đã đăng lên một trang thương mại điện tử món hàng của mình. Cụ thể, người này đã bán... không khí trong concert của BTS cho fan hâm mộ. Mỗi chiếc hộp đựng không khí này được bán với giá 2 Bảng (tương đương 60.000 VNĐ). Có lẽ, người này muốn chia sẻ với các ARMY thuộc "team ở nhà" không được đi xem concert, tiện thể làm giàu cho bản thân. Quả là một công đôi việc!

sd

Không khí trong concert của BTS đang được rao bán 

Mặt hàng này nhanh chóng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cư dân mạng cho rằng bán hàng online ngày nay đã lên một "cảnh giới" mới. Không cần biết món hàng ấy có hữu dụng hay không, có chất lượng không, chỉ cần gán mác một idol nổi tiếng nào đó thì sẽ đều được săn đón. Câu chuyện hài hước này cũng chứng tỏ độ nổi tiếng của BTS tại thị trường Âu Mỹ. Bán goodie đúng là đã "xưa" rồi, giờ đây người ta có bán cả không khí trong concert của thần tượng cơ mà. Đúng là BTS chỉ cần thở thôi cũng ra tiền, phải không các ARMY?