Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

RANIA “kết nạp” thêm một thành viên da màu người Mỹ

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, RANIA gây sốc khi quyết định tuyển thêm hai thành viên là Seulji và Hyemi. Chưa hết, ngày hôm nay, nhóm nhạc nữ của DR Music đã giới thiệu thêm một thành viên mới trong video teaser nhá hàng cho ca khúc trở lại “Demonstrate”.

 

Teaser có sự góp mặt của thành viên da màu - Alexandra

Theo DR Music, thành viên mới này của RANIA tên thật là Alexandra, 21 tuổi. Cha cô là người da trắng, còn mẹ cô là người da đen. Cô sinh ra ở Kansas và đã từng sinh sống ở New York và Texas. Trước khi gia nhập RANIA, Alexandra là một rapper thuộc quyền quản lý của hãng thu âm Def Jam – nơi quản lý và đào tạo ra các ngôi sao hàng đầu hiện nay như Kanye West, Ludacris và Justin Beiber… Sau đó, cô được quản lý Scott (quản lý cũ của Rihanna và hiện đang là quản lý của Bruno Mars) giới thiệu nhóm nhạc RAINA trước khi quyết định ký kết hợp đồng với DR Music.

Trước đó, Alexandra từng là rap chính trong MV “You Changed Me” của Jamie Foxx. Còn về khả năng sáng tác, cô đã từng hợp tác với các nhạc sĩ tên tuổi như Alex Dakid và JR Rotem.

Theo DR Music, Alexandra đã biết đến và dần quan tâm đến Kpop thông qua Youtube, do vậy cô rất mong muốn được trở thành một phần của nền âm nhạc này. Gia nhập RANIA, cô hy vọng mình sẽ được khán giả yêu mến.

Tuy nhiên, vì gặp trục trặc với vấn đề visa nên phải đến tháng 10, cô mới tới Hàn Quốc và gặp gỡ các thành viên RAINA được và hiện tại cô đã sẵn sàng để tham gia quảng bá với nhóm. Và ngay ngày mai, 05/11, người hâm mộ có thể gặp Alexandra và RANIA trên sân khấu M! Countdown.

Nguồn: Soompi